TOP 5 nữ chính mạnh mẽ đầy cá tính nhất trong Shoujo manga

0
7335
Vật Phẩm Phong Thủy

Shoujo manga là một thể loại truyện tình cảm, lãng mạn và dành cho con gái. Nội dung thường xoay quanh tình cảm nam nữ với nữ chính thường yếu đuối, mít ướt. Nhưng dưới đây là 5 nữ chính mạnh mẽ cá tính nhất trong Shoujo manga!

1. Machida Yuki trong Namaikizakari

Machida Yuki hiện lên trong mắt người đọc như một “đại tỷ” toàn năng có thể tự mình cân cả thế giới. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lạnh như băng khiến bất cứ đàn em ngỗ nghịch nào cũng phải lạnh gáy mà răm rắp nghe lời, sự chín chắn, trưởng thành và tận tâm, chu đáo của cô ấy cũng khó ai có thể bì kịp. Tuy nhiên, dù có mạnh mẽ đến thế nào thì Yuki vẫn chỉ là một cô gái. Cô ấy cũng có những lúc yếu lòng, khi yêu thường hay lo hay nghĩ và đặc biệt dễ ngượng. Chỉ có điều, sự “ngượng ngùng” này luôn đi kèm với thói quen vung chân múa tay hay nói thẳng là quát tháo, đánh người khiến người khác “không thể yêu thương nổi”.

2. Yona trong Akatsuki no Yona

Nhân vật chính của câu chuyện. Công chúa độc nhất vương quốc Kouka (Cao Hoa), với mái tóc đỏ hiếm có. Mẹ của cô ấy bị giết do quân phản bội khi còn nhỏ để lại cô và vua IL một mình. Vì vậy cha của cô đã nuôi cô lớn lên cùng với Hak và Soo-won. Được đùm bọc và che chở ban đầu cô rất ngây thơ, hay dựa dẫm và không biết chuyện đời vì chưa từng rời khỏi cung. Nhưng tiếc thay cha cô bị giết ngay sinh nhật 16 tuổi của cô vì sự phản bội của Soo-won. Bị mất cha, mất lâu đài, ngai vàng, mất đi người anh họ yêu quý của cô chỉ trong một đêm và bị đẩy vào cuộc đời hiểm trở cô quyết định trở nên độc lập và trở nên mạnh hơn để bảo vệ mình và bạn của cô.

3. Mizutani Shizuku trong Tonari no Kaibutsu-kun

Do gia cảnh nên bạn gắng sức học hành và theo đuổi ước mơ kiếm được 10 triệu Yên/năm. Vì quá lạnh lùng nên bạn bị gọi là ‘băng khô’, bạn không quan tâm đến ai khác ngoài mình. Bạn mặc những bộ quần áo ‘quê mùa’, bị nhiều người nhận xét là trông giống bà bán rau thịt gì đấy ở chợ. Bề ngoài bạn có vẻ lạnh lùng và thực chất bạn đúng là lạnh lùng khó gần, vì bạn chỉ quan tâm đến học và học và học thôi.

4. Yoshioka Futaba trong Ao Haru Ride

Là một cô gái dễ thương, tốt bụng, có phần ngô ngố. Hiếm thấy ai tự phá hủy hình tượng của mình trước mặt người khác như cô ấy. Yoshioka Futaba có vấn đề khi kết thân với bạn bè ở trường lớp, đây là điều mà bạn luôn bận tâm từ trước tới nay, vì vậy bạn tỏ ra mình là một cô gái thô lỗ và lôi thôi lếch thếch, tuy nhiên bạn thực ra là con người rất tốt bụng, nhạy cảm với mọi người.

5. Misaki trong “Kaichou wa maid-sama”

Ayuzawa Misaki là chủ tịch hội học sinh trường cấp 3 Seika. Ngôi trường này vốn là một trường nam mới được trở thành một trường dành cho cả nam và nữ, bởi vậy nổi tiếng là nơi có những học sinh vô cùng quậy phá và vô cùng đáng sợ với nữ sinh. Bởi vậy Misaki luôn luôn nghiêm khắc, lạnh lùng và có phần bạo lực với mọi con trai trong trường, cộng thêm sự căm ghét sẵn có với con trai nói chung, nhằm bảo vệ những học sinh nữ chiếm số lượng rất nhỏ và luôn phải sống trong sợ hãi trong trường. Trong đó, Misaki đặc biệt không ưa Usui Takumi, hotboy nổi tiếng đẹp trai, học giỏi và thường xuyên làm cho các nữ sinh khác thất tình, đau khổ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN