TOP 5 cặp chị em song sinh được yêu thích nhất trong các bộ manga

0
5500
Vật Phẩm Phong Thủy

Có anh chị em song sinh không phải lúc nào cũng vui vẻ đâu, rất nhiều vấn đề có thể kéo đến nữa đấy. Cùng điểm qua 5 cặp chị em song sinh được yêu thích nhất dưới đây nhé!

1. Ichigo và Anzu (Ichigo To Anzu)

Hai chị em sinh đôi với những nét tính cách rất khác biệt: Ichigo và Anzu cùng chú chó Melon tinh nghịch sẽ đem đến cho bạn một bộ shoujo manga vô cùng dễ thương cho mùa hè này. Mọi chuyện rối tinh lên khi mẹ của hai chị em muốn tái hôn với bác sĩ Asano và bị Ichigo – một cô bé bị “dị ứng con trai” phản đối kịch liệt…

2. Ageha và Kana (Papillon hana to chou)

Cả hai chị em Ageha và Kana đều là nữ sinh trung học nhưng Kana luôn nổi bật, trong khi Ageha thì bình thường. Tuy nhiên, thực chất là Kana mới là người luôn ganh tỵ với chị mình khi những người mà cô thích đều chuyển qua thích Ageha vì chán tính cách luôn nghi ngờ mọi thứ của cô. Cứ tưởng 2 chị em cứ ở 2 thế giới như thế cho tới khi Ageha tìm thấy định mệnh của đời mình, Kana tìm cách phá đám vì cô cũng có tình cảm với anh ta, thế là tình chị em trải qua nhiều phen rạn vỡ. Nhưng rồi, khi nhân ra mọi thứ, Kana và ageha đều cảm thấy hối hận và mong cho chị/em mình luôn hạnh phúc.

3. Mei và Fujioka (Another)

Trong manga Another, Mei và Fujioka là hai chị em sinh đôi có hoàn cảnh đặc biệt, phải sống xa nhau từ nhỏ. Do người dì của Fujioka có vấn đề về tâm lý nên gia đình đã cho Mei đi làm con nuôi.

Từ đó Mei sống dưới thân phận mới, trở thành em họ của Fujioka. Mẹ nuôi còn cấm cô không được phép gặp mẹ đẻ và Fujioka. Tuy nhiên Mei vẫn làm trái ý mẹ, lén lún gặp gỡ người chị em thân thiết của mình.

4. Aoi Kajiya và Akane Kajiya (Romantica Clock)

Phải nói rằng mức độ dễ thương của cặp này đã lên hàng “sát thủ”. Không chỉ là về ngoại hình, những khoảnh khắc thể hiện tình anh em thân thiết của cặp đôi này cũng dễ thương chẳng kém! Nếu Aoi được coi là thiên tài “poker face” thì Akane sẽ là cỗ máy tăng động ngốc nghếch, mà cô chỉ giỏi hơn anh mình duy nhất ở khoản thể thao. Vì luôn bị đem ra so sánh với anh trai lúc nhỏ, nên cái suy nghĩ “không bao giờ để thua Aoi” đã ghim vào đầu cô nhóc từ lúc nào. Và thế là những màn “chí chóe” không kể giờ giấc, địa điểm cứ vậy nổ ra (dù 99,99% người gây sự là Akane). Thế nên cái cách thể hiện tình cảm của cặp này với nhau mới vô cùng đặc biệt. Tuy ít biểu lộ cảm xúc nhưng Aoi lại luôn để ý đến tâm trạng của cô em gái. Cậu luôn khiến Akane phải gào ầm lên vì những câu nói “thẳng chẳng sợ cong” của mình, đồng thời lại luôn chiều chuộng đứa em ngốc nghếch ấy bằng những cách rất riêng. Aoi có thể là “đối thủ ngàn năm” của Akane thật đấy, nhưng cô bé vẫn luôn sẵn sàng đứng ra bênh vực anh trai. Hơn nữa cứ mỗi lần được Aoi chiều chuộng là cô bé lại cảm thấy vui vẻ vô cùng. Vì vậy, khi đọc Romantica Clock, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy cạn sức sống một khi bị vầng hào quang tỏa ra từ bộ đôi độc nhất vô nhị này chiếu vào!

5. Kazuya và Tatsuya (Touch)

Đây có lẽ là bộ đôi “hòa bình” nhất trong số các cặp song sinh được nói tới trong list này. Không cãi vã, không đánh nhau cũng chẳng có hiềm khích. Anh em nhà Uesugi luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, dù bề ngoài thì mối quan hệ giữa cả hai trông chẳng thân thiết đến mức đặc biệt. Tatsuya lúc nào cũng thể hiện ra bản thân là một tên ích kỷ và lười biếng, thực chất cậu đã nhường lại sự nổi tiếng và những lời khen ngợi dành cho em trai mình. Nhưng Kazuya biết tất cả, cậu là người rõ nhất khả năng ném bóng của anh trai, rõ cả suy nghĩ nhường lại ngôi vị tay ném bóng số 1 cho mình của Tatsuya. Vậy nên trong thầm lặng, cậu luôn cố gắng để Tatsuya có thể chứng minh năng lực thực sự của mình trong bóng chày. Không cần đến lời nói, cặp anh em nhà này quan tâm, chăm sóc nhau theo cách riêng của cả hai. Dù đây chỉ là một câu chuyện được Adachi-sensei vẽ nên nhưng sự thấu hiểu này vẫn phải khiến người đọc cảm thấy thật khâm phục.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN