TOP 5 nhân vật nữ chính bị ghét nhất trong manga

0
3176
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu nhiều cô gái trong manga được ưa thích vì tính cách mạnh mẽ, làm chủ số phận thì một số khác lại bị ghét bỏ bởi sự nhu nhược, yếu đuối và xấu tính của mình. Cùng điểm qua 5 nhân vật là nữ chính nhưng lại bị ghét nhất trong manga dưới đây nhé!

1. Carol Rido (Nữ hoàng Ai Cập)

Với vốn kiến thức và hiểu biết của một sinh viên hiện đại khoa khảo cổ tại thủ đô Cairo nên khi trở về quá khứ, những lời tiên tri của Carol khiến nhiều người kinh ngạc, vì vậy cô được xưng tụng là con gái thần sông Nile. Sau đó, Carol được tôn vinh là Nữ hoàng sông Nile được nhiều chàng trai thầm thương trộm nhớ, tranh giành theo đuổi và những người dân hết mực ca tụng, yêu mến.

Có lẽ chính vì sự “ưu ái quá mức” mà các nhân vật trong truyện dành cho cô đã làm nhiều người cảm thấy ganh tị, bất mãn. Tại sao hầu hết các anh chàng đẹp trai, tài giỏi có hàng ngàn cô gái ngưỡng mộ trong chuyện lại dễ dàng “liêu xiêu” trước Carol như vậy. Ngay cả vị hoàng đế bướng bỉnh, kiêu ngạo Menfuisu tới hoàng tử lạnh lùng Izumin cũng bị cô gái sông Nile làm cho “say nắng”.

2. Lucy Heartfilia (Fairy Tail)

Có lẽ, Lucy luôn nổi bật bởi thân hình nóng bỏng và tính tình thoáng đãng của cô, còn vai trò toàn diện của một nữ chính thì co chưa đảm nhiệm được, thậm chí, nhiều người thừa nhận họ ghét nhất khi đọc Fairy Tail là khi có sự xuất hiện của Lucy.

3. Inoue Orihime (Bleach)

Những người yêu thích Bleach hẳn sẽ không xa lạ với Orihime, nhân vật nữ chính, đồng thời cũng là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất trong bộ truyện. Cô là hình tượng mẫu mực cho người phụ nữ của gia đình với sự dịu dàng, nữ tính và tốt bụng. Dễ thấy đây cũng là những nét tính cách phổ biến của các nhân vật nữ trong truyện tranh. Nhưng cũng chính vì thiếu cá tính nên một số nhận xét cho rằng Orihime khá “nhạt”, kém nổi bật và thú vị hơn các nhân vật còn lại trong truyện. Bên cạnh đó cô cũng yếu đuối, ít khi có khả năng tự chiến đấu nên cũng nhận được không ít cái nhìn thiếu thiện cảm từ độc giả.

4. Kikyo (InuYasha)

Dường như Kikyo thường mang đến sự phiền nhiễu. Sự xuất hiện của cô luôn khiến mọi thứ trở nên nặng nề. Một phần lý do này có lẽ là vì Kikyo khi đã tái sinh khác với Kikyo lúc trước khi chết. Kikyo ít khi cười, khó biểu hiện cảm xúc, trong khi đó, tình yêu, thù hận với InuYasha vẫn chất đầy, khiến cố trở thành người thứ ba khó chịu ngăn cách giữa InuYasha và Kagome.

5. Haruno Sakura (Naruto)

Tình yêu thực sự khiến cô mù quáng và thậm chí xấu xí. Cô ích kỷ, nhu nhược, bảo thủ. Cô ủy mị, thường xuyên khóc lóc, rất hay chỉ trích Naruto vì Sasuke. Ngay cả khi mọi người đang đối mặt với nguy hiểm, tất cả những gì cô quan tâm là Sasuke nghĩ gì về cô. Không giống như cách tác giả muốn xây dựng Sakura như một cô gái mạnh mẽ, linh hoạt, một ninja tài ba, thông thạo y thuật, Sakura lại tỏ ra là một cô gái yếu đuối với rất nhiều quyết định bốc đồng đến ngu ngốc chỉ vì tình yêu.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng, nếu so sánh một cách công bằng, Sakura không hề xứng đáng và đối lứa xứng đôi với Sasuke.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN