TOP 5 game mobile miễn phí đầu năm 2018 được Google bình chọn

0
140

Dưới đây là 5 tuyệt hay đầu năm 2018 do chính Google bình chọn và gợi ý. Cùng chúng tôi khám phá nhé!.

1. Dead Warfare: Zombie

Năm 2072, toàn thế giới đã bị zombie xâm chiếm. Con người phải lui xuống sống dướt lòng đất hoặc chui rúc trong các tòa nhà đổ nát. Ở đâu đó trên mặt đất, vẫn còn một nhóm người sống sót mang tên MPS-16. Họ đi khắp nơi, chiến đấu, tìm kiếm lương thực và cứu giúp những người sống sót khác.

Một ngày nọ, nhóm MPS-16 bỗng nhiên bắt được tín hiệu radio cầu cứu của một nhà khoa học. Anh ta tuyên bố mình sắp tìm ra phương thuốc giúp miễn nhiễm với zombie, tuy nhiên lương thực đã cạn còn viện nghiên cứu thì bị bao vây bởi zombie. Nhóm MPS-16 quyết định chấp nhận nhiệm vụ này và tiến tới thung lũng Tử Thần, giải cứu nhà khoa học và tìm lại hy vọng cho nhân loại.

2. Last day on Earth Survival

Last Day on Earth: Survival Last Day on Earth: Survival – tựa game sinh tồn lấy chủ đề Zombie, đang trở thành siêu phẩm Mobile cực kỳ nóng hổi.

Lúc này hẳn đang có rất nhiều người bước đi trên mảnh đất cằn cỗi của Last Day on Earth: Survival, nơi mà đàn đàn Zombie háu đói và những kẻ sống sót nham hiểm lảng vảng khắp mọi nơi. Sự kịch tính, kích thích và đầy thử thách trong thế giới ấy chính là động lực khiến game thủ bước sâu hơn nữa vào game, cố gắng kiếm tìm cho mình một vị thế nào đó trong thế giới ảo.

3. War Wings

Mang phong cách lối chơi tập trung mạnh vào đấu trường mạng, War Wings sẽ cho game thủ cảm nhận sức nóng từ các trận chiến điên cuồng trên không. Hiện đã có mặt chính thức trên nền tảng Android, War Wings sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ bây giờ.

4. Dancing Line

Dancing Line kết hợp tốc độ và âm nhạc sáng tạo, đem lại trải nghiệm cực tuyệt vời. Mỗi một level trình bày mỗi một câu chuyện khác nhau, các level khó dần, bạn sẽ mài chơi trong game, cảm nhận phong cách trò chơi khác nhau. Bạn đánh đàn theo nhạc trong game. Bạn hãy cùng nhau thử thách tốc độ của bạn!

5. Fire Emblem Heroes

Trận đấu trong Fire Emblem Heroes cũng trở nên đơn giản với tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Trong trận đấu, người chơi chỉ có thể mang theo tối đa 4 nhân vật, cũng như bản đồ trong game bị thu hẹp đi khá nhiều với diện tích 8×6 mà thôi.

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN