TOP 5 nhân vật nam phụ được yêu thích nhất trong anime

0
4285
Vật Phẩm Phong Thủy

Đôi khi xem anime, khán giả không chỉ để ý tới nam chính mà còn bị hút hồn bởi những chàng nam phụ. Cùng điểm qua 5 nhân vật nam phụ được yêu thích nhất dưới đây nhé!

1. Kaito Kid (Conan Detective)

Kaitou Kid hiện tại chính là con trai của Toichi, Kuroba Kaito (黒羽 快斗), một học sinh trung học cũng như một nhà ảo thuật tài ba, người học được ảo thuật và nghệ thuật cải trang từ cha của mình. Ngoài Kaito, Toichi Kuroba cũng dạy cho Kudo Yukiko (工藤 有希子), (mẹ của Kudo Shinichi) khả năng cải trang cho nghề diễn xuất của cô[2].Sharon Vineyard (thực chất là Vermouth – bí danh trong tổ chức áo đen và cũng đồng thời nói thêm rằng, Chris Vineyard – con gái của Sharon Vineyard và Sharon Vineyard là một.)

2. L (Death Note – Quyển sổ thiên mệnh)

L (エル, romaji: Eru) là thám tử huyền thoại của thế giới, được Interpol nhờ giúp truy tìm và tiêu diệt Kira. L cũng là nhân vật chính trong phần lớn bộ manga. Anh nổi tiếng với khả năng suy luận hoàn hảo và tìm ra dấu vết tội phạm. Hầu như L chưa từng bó tay trước bất cứ vụ án nào. L có rất nhiều thói quen cá nhân đặc biệt như luôn ngồi xổm trên ghế, ăn rất nhiều đồ ngọt trong khi họp bàn hoặc suy luận, và luôn cầm điện thoại di động hoặc các đồ vật khác chỉ với ngón cái và ngón trỏ. Anh thường sử dụng những chiến thuật bất ngờ để buộc tội phạm phải bối rối và lộ diện.

3. Uchiha Sasuke (Naruto)

Sasuke là một thành viên của bộ tộc Uchiha, một bộ tộc ninja điêu luyện liên minh với làng Lá. Động cơ chính của cậu suốt truyện là việc báo thù sự diệt vong của toàn bộ tộc cậu ta bằng việc giết anh trai là Uchiha Itachi, một nhiệm vụ mà cậu luôn theo đuổi bằng mọi giá. Dù lúc đầu Sasuke rất lạnh lùng và bị sự báo thù lôi kéo một cách kỳ quặc, cậu trở nên đồng cảm hơn qua những mối quan hệ với các nhân vật khác, đáng chú ý là Uzumaki Naruto, người mà cậu luôn coi là đối thủ.

4. Trafalgar Law (One Piece)

Trafalgar D. Water Law hay thường được gọi đơn giản là Trafalgar Law, biệt danh “Bác sĩ Tử thần”, là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của Băng Hải Tặc Trái Tim, một băng Hải Tặc đến từ Biển Bắc. Là một trong 11 Siêu Tân Tinh, anh trở thành một thành viên của Thất Vũ hải trong timeskip, tuy nhiên anh đã bị tước danh hiệu đó do liên minh với Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Giống như rất nhiều hải tặc khác, Law ra khơi với ước mơ tìm được kho báu One Piece.

5. Kaede Rukawa (Slam Dunk)

Rukawa Kaede là một nhân vật có tầm quan trọng khá lớn với đội bóng. Cậu ta thường tỏ ra ngoài là người lạnh lùng vô cảm, ít nói và ít để ý đến điều gì khác ngoài bóng rổ. Tuy nhiên tính cách thực sự của Rukawa lại có khá nhiều điểm tương đồng với Hanamichi, đều rất cứng cỏi, luôn thách thức giới hạn và không bao giờ đầu hàng.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN