TOP 5 nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball được fan bình chọn

0
5359
Vật Phẩm Phong Thủy

Bạn nghĩ ai là nhân vật mạnh nhất Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng)? Cùng điểm qua 5 nhân vật được fan bình chọn mạnh nhất trong Dragon Ball dưới đây nhé!

1. ZENO-SAMA

Zeno được coi là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball. Trong khi, sức mạnh thực sự của Zeno thì không ai biết.

Beerus nói rằng ông không bao giờ tham chiến và Zeno sở hữu sức mạnh vô biên. Whis nói rằng không ai trên thế giới này mạnh hơn Zeno, vì ông sẽ là người sau cùng loại bỏ bất cứ điều gì; từ cá nhân, các hành tinh, thiên hà đến toàn bộ vũ trụ.

2. WHIS

Whis được coi là nhân vật mạnh nhất trong Dragon Ball Z. Beerus trong Dragon Ball Z: Battle of Gods nói rằng Whis là sư phụ của mình và mạnh hơn rất nhiều so với mình.

Ông có khả năng phản xạ và ra đòn nhanh hơn so với đối thủ của mình rất nhiều lần là do các khớp thần kinh có thể tiến gần tới bộ não, vì thế, hướng dẫn các phần còn lại của cơ thể phản ứng nhanh với những chuyển động của ông.

3. BEERUS

Beerus – một nhân vật mạnh mẽ và cũng rất đáng sợ là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ bảy trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Vì là thần của sự hủy diệt nên nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ. Tuy nhiên, điều đáng nói là Beerus chẳng hành động theo lệnh của các Superme Kai, chỉ đơn giản ông thích thì ông phá hủy thôi.

4. VEGITO

Sau khi hợp nhất thành Vegito, sức mạnh của anh nếu biến đổi thành Super Saiyan là 475 tỷ, cao hơn rất nhiều Super Buu Gohan 130 tỷ. Chính vì vậy nên ngay cả khi đang ở trạng thái bình thường anh cũng đã hành Super Buu Gohan tơi bời. Ngay cả khi bị biến đổi thành Candy Vegito, sức mạnh của anh cũng chẳng hề suy giảm mà ngược lại còn khiến hắn gặp khó khăn hơn khi tấn công anh. Khi ở trạng thái SSJ Blue, sức mạnh đó còn tăng lên khủng khiếp hơn, vượt trội cả Fusion Zamasu (Bán Thần, bán Saiyan và bán bất tử).

5. GOKU

Có thể nói Goku là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất trong toàn bộ series Dragon Ball và hiện là người Saiyan mạnh nhất từng sống.Ở thời điểm cuối phim Battle of Gods Goku là sinh vật mạnh nhất Trái Đất qua chuyển đổi Super Saiyan God và là người mạnh thứ ba trong vũ trụ thứ bảy, sau Bills và Whis. Đến thời điểm phim Revival of F, sức mạnh của anh đã đến tầng cao mới với việc chuyển đổi thành Super Saiyan God SSJ (Dạng Super Saiyan của Super Saiyan God) để chống lại trạng thái mới của Frieza. Thông qua luyện tập, Goku đã đạt được nhiều khả năng phi thường, chẳng hạn như siêu sức mạnh và độ bền (Được chứng minh khi còn bé Goku đã có thể nâng cả một chiếc xe hơi nhỏ và đạn bắn bởi súng thường vào người mà không bị thương), đồng thời anh sở hữu siêu tốc độ và phản xạ tuyệt vời cùng nhiều khả năng khác như khả năng tâm linh (Mức độ thấp, đọc được suy nghĩ của người khác chỉ bằng việc sờ đầu), khả năng cảm nhận Ki, khả năng hấp thụ Ki (Khi ở trạng thái Super Saiyan God), khả năng Zenkai của người Saiyan ( Khả năng giúp tăng sức mạnh nhiều lần sau khi bị thương nặng gần chết), tạo ảo ảnh bằng tốc độ… Anh cũng có thể khai thác và thao tác năng lượng siêu nhiên được gọi là Ki, thậm chí Goku có thể sử dụng Ki để phòng thủ (Bằng cách sử dụng Ki để tăng độ bền và làm da chắc hơn đến mức có thể chặn được cả thanh kiếm của một Super Saiyan khác chỉ bằng một ngón tay)

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN