TOP 5 ác nhân được yêu thích nhất trong Dragon Ball

0
4759
Vật Phẩm Phong Thủy

Mỗi nhân vật phản diện trong Dragon Ball (7 Viên Ngọc Rồng) đều mang 1 tính cách riêng, sức mạnh riêng hay ngay cả “hình hài” cũng rất khác biệt. Cùng điểm qua 5 ác nhân được yêu thích trong Dragon Ball dưới đây nhé!

1. MAJIN BUU

“Ma Bư béo” vốn là một quái vật cổ xưa được pháp sư Babidi giải thoát để giúp hắn thống trị thế giới. Có bản tính ngây thơ, ban đầu Buu Mập chỉ mù quáng làm theo lời chủ nhân chứ bản thân không hề độc ác. Thế nhưng trong một lần tức giận, Buu Mập đã làm thức tỉnh phần nhân cách xấu trong minh là Buu Ốm rồi bị gã này nuốt chửng.

2. VEGETA

Hoàng tử Saiya Vegeta là một nhân vật vô cùng ngạo mạn, luôn đặt bản thân cao hơn người khác. Vegeta lớn lên từ một tuổi thơ khắc nghiệt vì hành tinh Saiya bị chiếm giữ bởi bạo chúa Frieza. Ban đầu hắn cùng hai thành viên còn sót lại của tộc Saiya là Nappa và Raditz mang dã tâm chiếm Trái Đất để khôi phục lực lượng, nhưng rồi bại trận thê thảm trước Khỉ con. Sau cuộc chiến chống lại Frieza ở hành tinh Namek, gã Saiya kiêu ngạo dần dẹp bỏ hận thù, chuyên tâm rèn luyện để một ngày có thể tỉ thí công bằng và đánh bại Songoku.

3. ANDROID 18

Một trong những điều thú vị của Dragon Ball đó là rồng thần khi hồi sinh lại Android 18 đã biến cô thành người và cô nàng cũng trở thành vợ yêu của Krillin. Thoạt nghe thì có thể thấy rằng điều này khá vô lí vì vốn rồng thần chỉ thực hiện đúng ước muốn của người ước chứ chả mấy khi “khuyến mãi” thêm cho họ bằng cách vừa hồi sinh, vừa biến cô nàng robot này thành người cả.

4. PICCOLO

Dù đã đứng về phe chính nghĩa, nhưng Piccolo lại từng là kẻ thù không đội trời chung đầu tiên của Songoku. Chính xác hơn, anh là hậu duệ của Đại ma vương Piccolo, vốn được sinh ra để trả thù Khỉ con vì đã sát hại cha mình. Sau khi người Saiya đổ bộ Trái đất, Piccolo bất đắc dĩ phải liên thủ với Songoku đối đầu mối họa chung. Trải qua nhiều trận chiến, chiến binh Namek này dần bị cảm hóa và trở thành một đồng minh đáng tin cậy nhất.

5. FRIEZA

Theo lời tác giả Akira Toriyama thì tạo hình nhân vật Frieza được dựa theo những con quái vật mà ông đã tưởng tượng từ nhỏ. Ngoài chỉ số sức mạnh vũ trụ cao nhất vào thời điểm mà hắn xuất hiện (530.000) cùng khả năng biến hình, Frieza còn được biết đến như một nhân vật phản diện tàn nhẫn và hiểm độc nhất vũ trụ khi chính hắn là kẻ đã diệt chủng dân tộc Saiya.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN