TOP 5 người anh tuyệt vời nhất trong anime/manga

0
1900
Vật Phẩm Phong Thủy

Không phải những người anh này luôn ở cạnh bên bảo vệ, che chở cho người em, mà bởi những nhân vật này luôn đặt tình cảm anh em lên hàng đầu, luôn đến bên người em khi cần thiết. Cùng điểm qua 5 người anh tuyệt vời nhất trong anime/manga dưới đây nhé!

1. PORTGAS D. ACE – ONE PIECE

Ace tuy chỉ là anh trai kết nghĩa với nhân vật chính Luffy thế nhưng giữa 2 người lại có rất nhiều điểm tương đồng dù không cùng máu mủ. Ace yêu quý Luffy hơn tất cả mọi thứ trên thế giới và điều đó thể hiện bằng hành động hi sinh chính bản thân mình để cứu người em trai yêu quý Luffy khỏi đón tấn công chí mạng của Akainu.

2. UCHIHA ITACHI – NARUTO

Đây có thể coi là cặp anh em oan gia nhất thế giới Anime/manga. Cả Utachi và Sasuke đều là ninja xuất chúng của gia tộc Uchiha lừng danh thuộc làng Lá, nhưng Utachi mang tội thảm sát gia tộc mình, trở thành ninja đào ngũ, còn Sasuke luôn mang mối thù và quyết giết chết anh trai mình. Định mệnh thật trớ trêu nhưng không thể phủ nhận tình thương mà Utachi dành cho em mình. Nó cũng là thứ ám ảnh Sasuke suốt tuổi thơ của cậu vì được anh trai – kẻ thù của mình – tha chết. Cuối cùng Utachi chết dưới tay Sasuke và khi sự thật được phơi bày, Sasuke quyết định đi theo lý tưởng của anh trai.

3. EDWARD ELRIC – FULLMETAL ALCHEMIST: BROTHERHOOD

Anh em Elric đã phải trải qua một bi kịch khi còn nhỏ khi mẹ mất, nên họ đã cố sử dụng giả kim thuật để hồi sinh bà ấy. Thế nhưng mọi việc xảy ra không được như ý muốn và điều đó làm đe dọa tính mạng 2 anh em, khiến cho Elric mất đi một chân trái và phải hi sinh cánh tay phải để giữ lại mạng sống cho em trai mình, Al.

4. KILLUA ZOLDYCK – HUNTER X HUNTER

Killua là người thừa kế của gia tộc Zoldyck, tổ chức ám sát nguy hiểm nhất trên thế giới. Tuy nhiên Killua sẵn sàng chống đối lại gia đình của mình chỉ để cứu lấy em gái Alluka. Trong khi những người khác chỉ muốn dùng Alluaka như một đồ vật vì sức mạnh to lớn của cô bé thì Killua luôn yêu thương và đối xử với Alliaka như một con người.

5. Komui Lee trong D.Gray-man

Komui được coi là một nhân vật kì quái và ngốc nghếch. Sau khi bố mẹ của anh ta và em gái Lenalee bị sát hại bới Akuma khi còn là những đứa trẻ, Komui gánh trên vai trách nhiệm nuôi lớn Lenalee. Tuy nhiên, Lenalee sau đó được phát hiện là một Accommodator và bị kéo ra khỏi sự chăm sóc của Kamui. 3 năm sau đó, anh ta gia nhập tổ chức Black order chỉ để được dõi theo em gái Lenalee.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN