Top 5 nghệ sĩ làm từ thiện nhiều nhất Việt Nam

0
2693
Vật Phẩm Phong Thủy

Đếu là những ngôi sao lớn trong làng Showbiz Việt, là những con người vô cùng tài năng , họ lại có những tấm lòng vô cùng bao dung . Sau đây là 5 nghệ sĩ Việt hay làm từ thiện nhất.

1.Ca sĩ Mỹ Tâm
Hoạt động âm nhạc, nghệ thuật trong showbiz Việt đầy bon chen và cạnh tranh, nhưng bản thân Mỹ Tâmvẫn luôn giữ cho mình một cái tâm sáng để đứng ngoài những ganh đua nghề nghiệp, hay những scandal tai tiếng. Cô luôn được biết đến là ngôi sao chịu khó từ thiện thầm lặng và hoạt động năng nổ nhất.

Mỹ Tâm thậm chí còn tổ chức liveshow để quyên góp tiền, lập một quỹ từ thiện mang tên mình, trao học bổng cho các em học sinh nghèo, góp đá Trường Sa. Trong những năm gần đây, quỹ từ thiện của Mỹ Tâm còn xây tặng nhà cho các hộ gia đình nghèo. Mỹ Tâm góp phần lớn vào những chương trình từ thiện ở quê hương cô, thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh âm nhạc, từ thiện cũng là một sự nghiệp khác của nữ ca sĩ “Tóc nâu môi trầm”.


2.Ca sĩ Phương Thanh
Phương Thanh xuất hiện ở nhiều hoạt động từ thiện và luôn được mọi người biết đến như một trong những nghệ sĩ làm từ thiện chăm chỉ nhất giới showbiz Việt. Dù có đường xá xa xôi với muôn vàn cách trở, chị vẫn luôn cố gắng đến để trao tận tay những món quà xuất phát từ trái tim chân thành đến những thân phận éo le. Nhất là từ thời điểm bắt đầu làm mẹ, Phương Thanh hiểu hơn ai hết sự khó khăn của các bà mẹ cũng như những đứa trẻ thiếu thốn điều kiện. Cô đã hiến tặng rất nhiều tiền cát-xê các chương trình của mình để mua quà cho các cháu.


3.Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh
Đã là thói quen, cứ mỗi dịp đầu năm mới, Công Vinh và Thuỷ Tiên lại về quê của Thủy Tiên để làm từ thiện. Mặc dù rất bận rộn với việc chăm sóc em bé và lịch tập luyện tại showbiz nhưng Thuỷ Tiên vẫn dành thời gian để thực hiện nhiều chuyến đi ý nghĩa cùng chồng. Hình ảnh Thuỷ Tiên, Công Vinh đèo nhau bằng xe máy giữa trời nắng để đi từ thiện khiến không ít người cảm phục.

Thuỷ Tiên tâm nguyện, cô luôn muốn làm từ thiện đúng người, đúng hoàn cảnh nên cô thường đích thân đi chứ không muốn khoe khoang hay chỉ làm bằng cách đóng góp qua loa.


4.Đàm Vĩnh Hưng
Khán giả đã rất bất ngờ khi chứng kiến hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng vừa hát trong một chương trình, vừa đi xuống phía dưới khán giả để lấy từng đồng tiền từ thiện, không ngại cho vào áo và lên sâu khấu rũ ra đếm để lấy tiền ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có nhiều chương trình trực tiếp đi từ thiện tại các huyện, xã vùng sâu vùng xa của khu vực miền Trung, nơi có nhiều hoàn cảnh khó khăn nhất và tặng quà cho các gia đình đó.

Những nghĩa cử của Đàm Vình Hưng cũng đã được nhắc tới trong nhiều hành động đấu giá những sản phẩm mà mình sở hữu để lấy tiền xung vào quỹ từ thiện. Các món đồ như khăn, áo, túi xách hàng hiệu của Mr Đàm đã kiếm được những số tiền không nhỏ ủng hộ vào các quỹ này…


5.Hồ Ngọc Hà
Dịp Trung thu năm ngoái, Hồ Ngọc Hà đã tham gia vào nhiều chuyến đi, chuyến thăm đến các trại trẻ mồ côi, các mái ấm tình thương để trực tiếp trao nhiều món quà cho các em nhỏ. Ngoài ra, cô cùng Cường “đô-la” còn xuất hiện trong vai trò là nhà tài trợ cho nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa ở TPHCM.

Dịp Xuân này, Hồ Ngọc Hà dường như cũng “tất bật” hơn với các chương trình từ thiện. Vào các tối 23 và 28.1 vừa qua, Hà Hồ đã tham gia vào các chương trình ủng hộ nông dân đón Tết sung túc hơn, trao tặng 200 phần quà Tết và 400 bao lì xì cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP HCM.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN