Top 5 món ăn chế biến đơn giản mà hương vị vẫn ngon khó cưỡng

0
1204
Vật Phẩm Phong Thủy

Trứng là nguyên liệu ngon, bổ, rẻ dễ tìm nhất. Đây lại là món ăn có nhiều cách chế biến đa dạng nhất, đảm bẻo trẻ em hay người lớn đều “thích mê”.
Dưới đây là 5 món ăn gợi ý cho bữa cơm mới lạ cho gia đình bạn.

1. Trứng rán rau củ

Trẻ em thường thích ăn trứng hơn ăn thịt, cá, rau. Nhưng chiều theo trẻ chỉ làm con thiếu chất vf phát triển không đều. Mẹ nên kết hợp rau củ vào món trứng rán để trẻ có thích hay không cũng phải ăn. Những đảm bảo món này sẽ không làm thay đổi hương vị của món trứng yêu thích của trẻ.

2. Cơm rang trứng

Món này trẻ em hay người lớn gì cũng thích đúng không? cách làm thì cực kì đơn giản. bạn chỉ cần rán trứng với các loại rau củ yêu thích, rồi đổ cơm vào, đảo đều và nêm gia vị là xong. Có món ăn gì nhanh gọn mà bổ dưỡng như cơm rang trứng không?

3. Trứng cuộn


Món này hơi tốn thời gian và cần sự khéo léo của mẹ, nhưng con chắc chắc sẽ rất thích. mệ cần cẩn thận làm mỏng và dều miếng trứng, cuộn trứng với thịt hay với rau củ, bất cứ thứ gì mj muốn bổi bổ cho con. Miếng trứng được cắt nhỏ và xếp đẹp mắt ra đĩa sẽ làm con hứng thú hơn nhiều.

4. Trứng ốp la

Món ăn sáng của đại đa số người Việt đây rồi! Món ăn chế biến cực nhanh và gia vị lại dễ nêm nếm. Đến người hậu đậu nhất cũng có thể tự làm trứng ốp la, thì còn món gì khác thay thế được!

5. Trứng hấp

Miền nam Việt Nam là nguồn gốc của món ăn này. Món ăn này chế biến nhanh và giữ được chất dinh dưỡng trong trứng. Nhiều người muốn hấp trứng chung với thịt, cà chua, chả hay bún khô, nấm mèo,… đều tạo ra hương vị riêng và dễ ăn cho những người khó tính nhất!

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN