Top 5 loại rượu Cognac Remy Martin được yêu thích nhất hiện nay

0
1851
Vật Phẩm Phong Thủy

Rémy Martin là một công ty của Pháp mà chủ yếu sản xuất và bán rượu cognac và nếu bạn là một người yêu thích cognac thì chắc chắn ,bạn đã từng nghe qua hoặc thưởng thức những loại rượu tuyệt vời nhất sau đây.

1.Remy Martin XO 700 ml
Rémy Martin XO Excellence là loại rượu remy dùng cho người muốn thưởng thức điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Để thưởng thức loại rượu này với hương vị đặc trưng và sự đậm đà, chúng ta có thể uống trực tiếp, không pha

– Xuất xứ: Pháp

– Dung tích: 700ml

– Độ cồn: 40%

Remy Martin XO là một trong rất nhiều dòng sản phẩm Cognac cao cấp được sản xuất bởi hãng Remy Martin. Cụm từ XO là viết tắt của Extra Old, một trong những dòng sản phẩm đắt tiền, có độ tuổi không dưới 20 năm với chất lượng đỉnh cao và hương vị quyến rũ.

2.Remy Martin Coeur de Cognac
Coeur de Cognac Rémy Martin là positionned như Cognac, trái cây tương đối. Hình dáng chai độc đáo của nó là đầy với 70 cl của sự pha trộn Champagne Mỹ, một kết hợp của tinh thần đến từ crus của Grande Champagne và Petite Champagne, terroirs hàng đầu của vùng Cognac. Cognac cũng có thể được tiêu thụ như là một khai vị do hương thơm ngọt ngào của nó – nhưng vẫn còn, tất nhiên ABV là 40%. Coeur của Rémy được chưng cất khác nhau: Một quá trình cổ đại cho phép sản xuất Cognac mịn, nơi mà các chủ hầm rượu chú ý để lựa chọn phần trái cây.


3.Remy Martin VSOP Black 1500ml
Có màu vàng hổ phách đậm hơn V.S, V.S.O.P (viết tắt của “Very Special Old Pale”) với hương thơm tươi mát của vani, sồi limousin, hoa hồng khô và quả mơ, để lại vị ngọt lịm và ấm áp.

Hộp quà và tặng phẩm có chất lượng cao cấp, ngoại nhập
VSOP của Rượu Remy Martin là loại VSOP nổi tiếng nhất trên thế giới. Cứ 3 chai rượu VSOP bán trên thế giới thì một trong số đó sẽ mang nhãn Rémy Martin.
Hương vị nồng nàn & mượt mà như nhung.


4.Remy Martin XO 3000ml
Rémy Martin XO Excellence là loại rượu dùng cho người muốn thưởng thức điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Để thưởng thức loại rượu này với hương vị đặc trưng và sự đậm đà, chúng ta có thể uống trực tiếp, không pha.

Rémy Martin X.O Excellence, tốt nhất trong dòng X.O, nổi bật với nét thiết kế độc đáo, phức cảm và nồng nàn, hòa cùng hương vị ngọt ngào và sự cân bằng hoàn hảo. Loại cognac tuyệt vời này dành cho những ai có nhu cầu tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.


5.Remy Martin CLUB Gift box
Là một loại rượu Cognac đặc biệt, dùng trong những cuộc họp mặt trang trọng của quý ông. Mang hương vị trái cây và tự nhiên, Rémy Martin Club cũng là một loại rượu remy dễ pha với thức uống khác.

Được pha chế từ nhiều loại eau-de-vie (rượu nguyên chất)
70% nho vùng Grande Champagne & 30% vùng Petite Champagne
Club đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật làm cognac, với hương vị đậm đà, êm và mượt như nhung.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN