Top 5 loại rượu Cognac Camus được yêu thích nhất hiện nay

0
2051
Vật Phẩm Phong Thủy

Có rất nhiều thương hiệu rượu Cognac trên thị trường hiện nay như Hennessy , Remy Martin … Nhưng nếu bạn đang muốn tìm một thương hiệu cognac mới lạ , thì không nên bỏ qua 5 sản phẩm tuyệt vời nhất từ Camus sau đây.

1.CAMUS Extra
CAMUS Extra Elegance cung cấp một thức uống thực sự của hương vị: ngọt ngào và kết cấu phức tạp của nó có ghi chú của tím khô, bánh ngọt, thuốc lá, da và các loại hạt, mà lên đến đỉnh cao một hương vị mượt mà tinh túy.

Là một Cognac đặc biệt thêm Elegance được phát triển bởi Cyril Camus với mong muốn tạo ra một hình dạng, kiểu dáng đẹp mà phóng đại là một Cognac đặc biệt của dòng Camus

Các linh hồn nước từ Grande Champagne cung cấp dài tuyệt vời trên vòm miệng, những người từ các Petite Champagne trao cấu trúc cuối cùng Borderies làm cho một kết cấu mượt và ghi chú bánh ngọt. Sau một quá trình lão hóa dài trong hầm mát mẻ để có độ ẩm cao, Extra Elegance cho thấy mức độ chất lượng của nó: tròn đẹp, hương vị mạnh mẽ, rất tốt và cuối cùng của sự phức tạp đáng kể.

Điều này đưa đến một Cognac phong phú và phức tạp, mà sẽ thỏa thích những người sành đam mê nhất và đòi hỏi khắt khe nhất.

Công việc của toàn đội đã được tưởng thưởng trong năm 2007 của giải thưởng uy tín Pentaward công nhận các mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Thậm chí vượt ra ngoài hình dạng của chính sản phẩm, lựa chọn vật liệu hiện đại như nút chai và cổ áo nhìn thép chải làm bình hoàn toàn vượt thời gian này.


2.Cognac Camus X.O Elegance gift box 2016
Để làm ra CAMUS XO Élégance phải mất nhiều năm làm việc thận trọng. Bắt đầu bằng việc tuyển chọn nghiêm ngặt các loại rượu thô có phong cách khác nhau đến từ 6 khu vực của vùng Cognac (Borderies, Petite Champagne, Bon Bois, Grande Champagne, Fin Bois, Bois à Terroirs). Sự có mặt của khu vực Borderies trong số những loại rượu thô này giúp tăng cường hương thơm đầy đặn và kéo dài. Việc ủ rượu trong thời gian dài dưới những hầm rượu mát mẻ và ẩm thấp giúp cho từng thùng rượu được chín tốt nhất. Nhờ được pha chế kỹ lưỡng nên rượu cognac thể hiện đầy đủ đặc tính nổi trội của nó: một tổng hợp những hương vị phức tạp và hài hòa.


3.Camus XO Borderies 1500ml
Camus XO Borderies là loại Cognac trắng được pha chế từ những bậc thầy lão luyện một cách kỳ công và được tuyển chọn từ những hầm rượu tư nhân từ 5 thế hệ của gia đình Camus. Đây là sự hòa quyện tuyệt vời của những loại whisky tinh túy trên 21 năm tuổi, và được ủ trong các thùng gỗ sồi lâu năm quý hiếm. Là kiệt tác hảo hạng bậc nhất ẩn mình trong thiết kế sang trọng.

Hương vị: Mùi của rượu là sự kết hợp hương hoa violet và quả phỉ trong khi rượu có vị hương gỗ sồi nhẹ dịu kết hợp với mùi gia vị, vani và “rancio” (hương thơm đặc trưng của cognac lâu năm). Chai đựng rượu, biểu tượng của hương thơm ngát, được thiết kế trang nhã gợi lên sự nhẹ nhàng và nồng nàn của rượu.

Đặc điểm:

Màu: hổ phách đậm, trong

Mùi: hương hoa violet, vani và quả hạch

Vị: gỗ sồi dịu nhẹ tạo dư vị lâu dài.


4.Camus Tradition
Camus Tradition một chất lượng Cognac đặc biệt finesse, tạo bởi Jean-Baptiste CAMUS, hơn 120 năm trước đây. Để tôn vinh di sản quý giá này, đã làm sống lại một bình bằng pha lê thanh lịch nhất từ thế kỷ 18 pháp đó tượng trưng tất cả các sàng lọc và nét của thời đại.

Này tráng lệ tay chạm khắc Baccarat tinh thể decanter hiển thị hình ảnh do sự kính trọng đến của chúng tôi “CAMUS truyền thống” cognac, phản ánh tính xác thực này pha trộn hiếm có được chọn lọc từ “CAMUS truyền thống” cognac, biểu hiện của nghệ thuật của chúng tôi, hoàn toàn dành riêng cho ít đặc quyền. Jean-Paul CAMUS tổng thống CAMUS “LA GRANDE MARQUE”

5.Camus Cuvee
Camus Cuvee là dòng cognac cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới với hương vị độc đáo sang trọng.

Với số lượng có hạn chỉ sản xuất 980 chai decanter trên toàn thế giới. Đây là dòng cognac kết hợp của 4 dòng rượu Eaux-de-vie có độ tuổi ít nhất 43 năm bao gồm hai dòng Cognac năm 1962 ( The spicy) và năm 1964 (the woody)
Các dòng rượu Eaux-de-vie này được chọn lọc kỹ từ vùng nho duy nhất thuộc sở hữu của gia đình Camus ở vùng Petite Camus Cuvee , ở đây người ta áp dùng các phương pháp truyền thống trong quá trình trồngo nh. Camus Cuvee được chưng cất loại bỏ cặn trong một thùng cất rượu cổ chứa than đá đốt với dung tích 10hl và được ủ trong các hầm rượu khô ráo
Dòng Cognac Camus đánh thức khứu giác với hương nhẹ của đường mật và chuối khô, quả sung tươi và mận, tinh chất cam với bánh ngọt phảng phất hương ấm của gừng và hạt tiêu, hương gỗ sồi lâu năm, hương gỗ tuyết tùng hòa quyện với vị pha trộn của hạt dẻ và hạnh nhân với nho khô, gừng và hạt nhục đậu khấu, kem cafe “rancio (*)”, gia vị, gỗ tuyết tùng và đàn hương.
Rượu Camus được chứa trong chai decanter pha lê Baccarat, thiết kế bởi Serge Mansau – một trong những nghệ nhân có uy tín nhất của Pháp. Mỗi chai đều được đánh số riêng, và được đặt trong hộp màu đen trang nhã.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN