Top 5 loại rượu Cognac Meukow được yêu thích nhất hiện nay

0
2013
Vật Phẩm Phong Thủy

Có rất nhiều thương hiệu rượu Cognac trên thị trường hiện nay như Hennessy , Remy Martin … Nhưng nếu bạn đang muốn tìm một thương hiệu cognac mới lạ , thì không nên bỏ qua 5 sản phẩm tuyệt vời nhất từ Meukow sau đây.

1.MEUKOW VS
Sự êm dịu lạ thường của Meukow VS đặc trưng của các lọai trái cây được lựa chọn kĩ lưỡng.

Dung Tích: 700ml

Nồng Độ: 40% Xuất xứ : Pháp


2.MEUKOW – VSOP
Một giải thưởng cognac từ Meukow VSOP của họ được ủ lâu hơn luật pháp yêu cầu và có đầy đủ các hương vị trái cây. Nó cũng được trình bày trong chai nhãn hiệu của công ty, với một con báo nhảy đúc nổi lên chai

Meukow VSOP Superior là một sự pha trộn cân bằng và dễ uống. Có Cognac này trên những tảng đá hoặc với một giật gân của nước. Hương vị đặc trưng một số loại trái cây trưởng thành, nho khô và các loại hạt, một chút vani, và các loại gia vị là cũng có mặt. Kết thúc là dài, với một chút vỏ cam.

Hương vị:.Màu vàng / màu hổ phách; hương thơm tinh tế của gia vị, caramel và hương liệu hoa khô; một liên lạc của khô vỏ cam, gỗ và ca cao trên vòm miệng; thanh lịch mịn và ấm áp trên kết thúc.


3.MEUKOW – XO
Thể hiện sự hòa hợp hoàn hảo của Meukow XO Cognac, trái cây của nghệ thuật truyền thống chưng cất kép, quá trình lão hóa lâu dài và sự pha trộn phức tạp của thú “Crus de Cognac”.

Fiery như gỗ gụ và màu sắc với độ rõ nét hoàn hảo và kết cấu rất hấp dẫn. Hoa nhài và iris. Fruity với mận, đào, chocolate và vanilla hương vị với cổng nâu và các loại trái cây kẹo fragances, nhục đậu khấu, gia vị và hộp xì gà ấm.

Hai anh em Meukow, Auguste-Christophe và Gustave đến từ Silesia trong năm 1850 được gửi qua Pháp của Sa hoàng Alexander II với nhiệm vụ cung cấp các Royal Court Nga với Cognac sau đó thành lập Nhà AC Meukow & Co trên 01 Tháng Tám 1862. Một cuốn sách in năm 1912 để kỷ niệm năm mươi năm của công ty, cho thấy kích thước đáng kể hầm và văn phòng Meukow vào đầu thế kỷ trước. Trong suốt sự kiện lịch sử, những người kế tục phát triển thương hiệu trên toàn thế giới. Tài liệu lưu trữ của công ty cho thấy lô hàng của Meukow sang Mỹ, Argentina, Trung Quốc, Nhật Bản, Mexico – Meukow đã được bán ở hầu hết các nước trên thế giới và đã được thừa nhận rộng rãi như là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất. Meukow đã được phục vụ trong Toà án khác nhau của châu Âu và đã được trao giải thưởng giá cao nhất tại các cuộc triển lãm khác nhau. Năm 1979, AC Meukow & Co đã tham gia nhóm CCG của công ty, lớn thứ 5 Cognac House, thuộc sở hữu và quản lý bởi gia đình Coste. Kể từ thập niên tám mươi của thương hiệu đang bùng nổ, lấy lợi thế từ một cấu trúc thương mại tổ chức tốt hơn với các đại lý trên toàn thế giới. Đặc biệt nổi tiếng trong thị trường Viễn Đông, Meukow Cognac được liên tục tăng cổ phiếu trên thị trường cognac cao cấp có uy tín.


4.MEUKOW – Xpresso 0.7L
Meukow đã được thành lập tại Cognac trong hơn 150 năm và đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ như bậc thầy trong việc chưng cất, lão hóa và trộn brandy. Ở đây họ căn cứ một Cognac Rượu mùi trên VS Brandy của họ trong đó cho thấy hương vị kỳ lạ của hạt cà phê rang sâu phù hợp với các ghi chú Cognac mịn màng và thanh lịch của cam thảo và hạt nhục đậu khấu.

Cognac Meukow đã công bố sự ra mắt của Xpresso rượu mới tại TFWA WE tại Cannes năm nay.

Cognac Meukow đưa ra một ly cà phê và rượu Cognac mới được gọi là Meukow Xpresso tại Triển lãm thế giới TFWA ở Cannes. Công ty này cũng kêu gọi các sản phẩm “một sự pha trộn độc đáo và tinh tế của hương cà phê tự nhiên và Meukow Cognac, với các thành phần chất lượng cao.”

Các loại rượu mùi “mịn màng và căng thẳng” là 22% abv và có thể được thưởng thức trên vòm miệng rocks.The được mô tả như là phức tạp, mãnh liệt và sâu sắc với hương liệu cà phê mạnh mẽ, cũng như ghi chú Cognac mịn và hài hòa. Các loại rượu mùi độc đáo cân bằng ghi chú cay đắng và ngọt ngào, và là ngon trên những tảng đá hoặc như một cơ sở cocktail.

Meukow Xpresso có tiềm năng mixology cao, công ty cho biết, và cung cấp một cơ hội để khai thác xu hướng mới trong các loại Cognac.


5.MEUKOW VS 3L
Sự êm dịu lạ thường của Meukow VS đặc trưng của các lọai trái cây được lựa chọn kĩ lưỡng.

Dung Tích: 700ml

Nồng Độ: 40% Xuất xứ : Pháp

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN