Top 5 loài chim săn cá đặc biệt nhất thế giới

0
956
Vật Phẩm Phong Thủy

Khi chúng ta nghĩ về những loài chim ăn thịt, chúng ta nghĩ đến những con diều hâu, đại bàng, chim ưng và cú. Tuy nhiên, đại dương của trái đất đang được tuần tra bởi các loài ăn thịt hiếu chiến hung dữ phát triển từ những con chim biển thông thường, nhưng là con mồi trên các động vật có vú, chim đất và những loài chim biển khác hoặc bắt cướp biển của họ thông qua sự cưỡng bức không ngừng.

1.Frigatebird
The Magnificent Frigatebird là loài chim biển nguy hiểm, có đuôi cạn với hành vi phù hợp với tên tàu chiến. Đo chiều dài trên 3 feet với sải cánh dài đến 8 feet, Những con Frigatebirds Tuyệt vời có khả năng cơ động tuyệt vời mặc dù kích thước của chúng, có trọng lượng cánh thấp nhất của bất kỳ con chim sống nào. Được trang bị một hóa đơn dài, có móc, chim hoàng thổ Magnificent Frigatebirds bổ sung chế độ ăn cá của họ bằng cách tấn công các loài chim biển khác, chẳng hạn như boobies và chim hói ở giữa không khí, đôi khi nhặt chúng giữa các hàm của hóa đơn của họ cho đến khi nạn nhân regurgit catch.

Sau đó, chiếc tàu khu trục này cho phép đi của loài chim biển được nhắm mục tiêu và bắt kịp thực phẩm bị bỏ rơi trước khi nó rơi xuống nước. Loài chim lưới có thể bổ sung chế độ ăn uống của họ bằng cách phát hiện các thuộc địa biển, bắt những con chim còn lại mà không cần giám sát. Việc nhân giống trên những hòn đảo ngoài lục địa của các châu Mỹ nhiệt đới, Galapagos, và các hòn đảo Cape Verde ở Đông Đại Tây Dương, những con chim hải lưu tham gia vào hành vi giống nhau. Con chim báo tự nhiên trên biển phóng to túi cổ họng màu đỏ của chúng để gây ấn tượng cho con cái, tạo ra một quả bóng màu đỏ khổng lồbao gồm hầu hết ngực của họ. Những con đực trống rỗng trên chiếc khinh khí cầu với hóa đơn. Thiên nhiên có đầy đủ sự cân bằng, chim hải đăng gần như bất lực trên mặt đất mặc dù họ nắm giữ không khí, có đôi chân và chân ngắn. Thiếu bộ lông không thấm nước mặc dù lối sống của chúng đi theo hướng đại dương, chim hải đăng tránh bị ướt, ăn thức ăn trong không khí hoặc nhặt các đồ vật từ bề mặt.


2.South Polar Skua
Skua Nam cực là câu trả lời của lục địa đông lạnh cho một con nhím, tuần tra các giá băng giá cho chim cánh cụt nhỏ. Loài này thường đặt chiến lược vào vị trí địa lý gần các đàn chim cánh cụt để cho phép săn mồi để ăn cắp chim cánh cụt nhỏ từ tổ của chúng. Những nỗ lực như vậy gây ra các cuộc đối đầu dữ dội giữa skuas và chim cánh cụt người lớn có thể dẫn đến những cuộc đấu vật vật lý như skuas di chuyển vào. Vào những thời điểm và địa điểm nhất định, chim cánh cụt và trứng chim cánh cụt bị đánh cắp có thể là thành phần chính của chế độ ăn Great Skua.

Great Skua dựa vào sức mạnh thể xác của nó để đe dọa loài chim biển để xua đuổi chúng và có thể bắt những con chim biển như mòng biển và hải tặc, tóm lấy nạn nhân và đè chúng cho đến khi chúng bỏ thức ăn. Khổng lồ và cơ bắp trong sự xuất hiện, những sku kho báu có những hóa đơn dày đặc và một cái nhìn đáng chú ý của thùng rượu làm cho chúng giống như một phiên bản thể hình của một con mòng biển. Mối liên quan đến mòng biển và chim biển, Skuas được đốm màu nâu sẫm hoặc màu be nhạt màu tùy thuộc vào màu sắc morph, với các phông giống như lá cờ của bộ lông trắng dọc theo lông vũ chính của họ. Mặc dù tên của nó và đã được nhìn thấy ngay tại Nam Cực, Nam Polar Skua phân tán rộng rãi khi không sinh sản, và có thể bay xa về phía bắc như Alaska khi đi du lịch.


3.Long-tailed Jaeger
Long-tailed Jaeger là thành viên nhỏ nhất của gia đình skua với sự phân bố circumpolar và một mô hình di chuyển mà đưa nó qua xích đạo khi không sinh sản. Trong quá trình làm tổ, loài cá biển này ăn gần như trên núi lửa cực Bắc cực, được lấy từ thảm thực vật rậm rạp. Sự nhanh nhẹn của Jaeger đuôi dài kết hợp với khả năng lơ lửng để cho vay một lợi thế trong việc phát hiện và bắt con mồi. Tuy nhiên, sự thiếu vắng một hóa đơn hoặc những con mồi của người cướp biển đòi hỏi các jaegers phải sử dụng các phương tiện tạm thời để vận chuyển con mồi, đánh vần các động vật có vú nhiều lần. Các loài chim nhỏ và côn trùng cũng có thể bị săn bắt.

Long-tailed Jaeger phụ thuộc vào việc săn bắt động vật có vú để hỗ trợ việc lai tạo của nó đến mức khi lemming quần chúng sụp đổ, con chim ra ngoài biển và tạm thời không cho lai tạo . Trong mùa không nuôi, hoặc khi động vật có vú không có sẵn, Jaeger đuôi dài là một cướp biển bay thành công với một xu hướng ăn cắp cá từ chim biển khác trong khi đi du lịch trên biển. Mặc dù jaeger tự bắt cá, một bữa ăn thường thu được bằng cách harrying một con nhạn hoặc chim mục tiêu khác cho đến khi nó giảm thực phẩm của nó. Quay trở lại đại dương như một kế hoạch dự phòng để ngăn chặn Jaegers đuôi dài kinh nghiệm tử vong được thấy trong các động vật ăn thịt Bắc cực khác để đáp ứng sự gia tăng dân số gặm nhấm và động lực học biust.


4.Red-breasted Merganser
Có một hóa đơn đầy hàm răng cưa có chức năng như răng, Red-breasted Merganser là một con vịt lạ với kỹ năng đánh bắt tinh chỉnh. Phân bố rộng rãi ở các vùng nước ven biển Bắc bán cầu, các loài Đốm đỏ là một thành viên của nhóm vịt Merganser được biết đến với tên gọi là “cây cối” thường xuyên đông lạnh trên bờ biển. Trong khi người sáp nhập là một con vịt khá điển hình, cách thức mà những cuộc săn chim này gợi nhớ lại một barracuda lông. Một người ăn cá có tay nghề cao, người săn bắt ngựa đỏ bắt cá của nó trong khi lặn dưới nước với sự trợ giúp của dự luật dài đúc với sắc nét, phía sau phải đối mặt với “răng”.

Không có con chim hiện đại nào có hàm răng thật trong hóa đơn của chúng, nhưng sự tiến hóa hội tụ đã dẫn đến sự phát triển của các cạnh hóa đơn có hình răng cưa tạo thành một hàng vô số răng khác biệt dọc theo các hóa đơn cao hơn và thấp hơn của người sáp nhập. Những răng trên thực tế cho phép người sáp nhập có thể nắm bắt cá trong hóa đơn của nó, cung cấp một va li vững chắc và cho phép các nhà hợp tác để xác định vị trí chính xác con mồi bị nuốt. Merganser “răng” tương tự như răng cá mập nhỏ, và ngăn chặn cá thoát ra từ khi chúng trỏ ngược trở lại, nhưng cho phép cá dễ nuốt. Những con vịt ăn thịt này cũng tham gia vào các chiến lược săn bắt hợp tác , bơi dưới nước trong một nhóm để đưa cá vào các nông trại để dễ dàng bắt giữ.


5.Caspian Tern
Cá nhám có thể tượng trưng cho ân sủng trên cánh, nhưng loài rắn lùn lớn nhất thế giới, loài rắn Caspian, là một loài ăn thịt dày dạn kinh nghiệm. Thành công trong việc thích ứng về thể chất của nó, Caspian Tern nhanh và tinh gọn đã có sự phân bố gần như toàn cầu. Các loài chim được tìm thấy dọc theo bờ biển nhưng cũng sống trong đất liền, đánh cá, săn bắn và làm tổ dọc theo các hồ và sông. Với chiều dài khoảng 2 feet với sải cánh có thể chạm tới gần 5 feet, Caspian Tern thể hiện một quyển sổ lớn màu đỏ to, nặng và sắc nhọn, trợ giúp nó trong việc bắt cá và đặc biệt là cho một con nhạn, cho phép nó phát ra ấm con mồi máu.

Được xây dựng tốt cho các cuộc tấn công ăn cắp, những con ong khổng lồ có thể sử dụng sức mạnh của chúng và khả năng săn bắn để tấn công các đàn chim biển để nấp chicks ăn. Ngoài các con chim non, các động vật có vú có thể bị ăn bởi những người đói và cơ hội. Ngoài sũng và sụt giảm, Caspian Terns có thể bay lên và lượn lờ, chiếm lấy con mồi của họ với khả năng cơ động đáng ngạc nhiên cho một con chim lớn như vậy. Với các hóa đơn sắc bén của họ, Terns Caspian cũng là những người bảo vệ tổ đầu tiên, đuổi theo những loài chim ăn thịt, tấn công chúng trong không khí của chúng. Những kẻ xâm nhập động vật có vú bao gồm con người có thể bị tấn công, dẫn đến chấn thương ở đầu khi con người đi lạc quá gần với một quần thể những con cá mập Caspian làm tổ.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN