Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Giorgio Armani

0
872
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Giorgio Armani

1 ARMANI CODE CASHMERE

Nước hoa nữ Armani Code Cashmere được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Giorgio Armani thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Carlos Benaim, Dominique Ropion chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Armani Code Cashmere có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Armani Code Cashmere phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Sữa hạnh nhân và Hoa vòi voi là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 ARMANI PRIVE IRIS CELADON
Nước hoa unisex Armani Prive Iris Celadon phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Giorgio Armani này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng xa – toả hương trong vòng bán kính 2 mét. khuyến cáo Armani Prive Iris Celadon phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân.

Đây là dòng nước hoa Giorgio Armani thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Armani Prive Iris Celadon được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa diên vĩ và Sô cô la là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 ARMANI CODE COLONIA
Nước hoa nam Armani Code Colonia phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Armani Code Colonia phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa đông.

Đây là dòng nước hoa Giorgio Armani thuộc nhóm Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ). Armani Code Colonia được cho ra mắt vào năm 2017. Antoine Maisondieu chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Cam Bergamot là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 SI ROSE SIGNATURE II EAU DE PARFUM
Nước hoa nữ Si Rose Signature II Eau de Parfum được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Giorgio Armani thuộc nhóm Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Julie Masse chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Si Rose Signature II Eau de Parfum có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Si Rose Signature II Eau de Parfum phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân. Bên cạnh đó, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và Quả lý chua đen là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 ARMANI PRIVÉ CHARM’
Nước hoa nữ Armani Privé Charm’ phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Armani Privé Charm’ phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.

Đây là dòng nước hoa Giorgio Armani thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Armani Privé Charm’ được cho ra mắt vào năm 2017. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hương hoa và Trà xanh là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN