Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Hermès

0
1761
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Hermès

1 AMAZONE
Nước hoa nữ Amazone phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Amazone phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Hermes thuộc nhóm Floral Green (Hương hoa cỏ xanh tự nhiên). Amazone được cho ra mắt vào năm 2017. Maurice Maurin chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Nhựa Galbanum và Cỏ hương bài là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 EAU DE RHUBARBE ECARLATE
Nước hoa unisex Eau de Rhubarbe Ecarlate được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Hermes hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Christine Nagel chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Eau de Rhubarbe Ecarlate có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Eau de Rhubarbe Ecarlate phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Cây đại hoàng và Trái cây đỏ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 EAU DE NÉROLI DORÉ
Nước hoa unisex Eau de Néroli Doré được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Hermes hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jean-Claude Ellena chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Eau de Néroli Doré có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Eau de Néroli Doré phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Hoa cam Neroli và Cam đắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 TERRE D`HERMES FLACON H 2016 PARFUM
Nước hoa nam Terre d`Hermes Flacon H 2016 Parfum phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Terre d`Hermes Flacon H 2016 Parfum phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu.

Đây là dòng nước hoa Hermes thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng). Terre d`Hermes Flacon H 2016 Parfum được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Quả cam và Rêu sồi là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 HERMESSENCE MUGUET PORCELAIN
Nước hoa unisex Hermessence Muguet Porcelain được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Hermes thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jean-Claude Ellena chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Hermessence Muguet Porcelain có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng xa – toả hương trong vòng bán kính 2 mét. khuyến cáo Hermessence Muguet Porcelain phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Hương lục và Hoa linh lan thung lũng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN