Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Estée Lauder

0
1886
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Estée Lauder

1 BRONZE GODDESS EAU DE PARFUM

Nước hoa nữ Bronze Goddess Eau de Parfum phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Estée Lauder này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Bronze Goddess Eau de Parfum phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Estée Lauder thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Bronze Goddess Eau de Parfum được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hương Va ni và Quả dừa là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 BRONZE GODDESS EAU FRAICHE SKINSCENT 2017
Nước hoa nữ Bronze Goddess Eau Fraiche Skinscent 2017 phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Estée Lauder này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Bronze Goddess Eau Fraiche Skinscent 2017 phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.

Đây là dòng nước hoa Estée Lauder thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Bronze Goddess Eau Fraiche Skinscent 2017 được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Quả dừa và Hoa Tiare là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 AZURÉE D’OR
Nước hoa nữ Azurée D’Or phù hợp với người dưới 25 tuổi. khuyến cáo Azurée D’Or phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Estée Lauder thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Azurée D’Or được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cây hoắc hương và Hồng tiêu là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 MODERN MUSE LE ROUGE GLOSS
Nước hoa nữ Modern Muse Le Rouge Gloss phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Estée Lauder này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay.khuyến cáo Modern Muse Le Rouge Gloss phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Estée Lauder thuộc nhóm Chypre Fruity (Hương trái cây SÍP). Modern Muse Le Rouge Gloss được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Quả anh đào chua và Nhựa Vinyl là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 BRONZE GODDESS EAU FRAICHE SKINSCENT 2016
Nước hoa nữ Bronze Goddess Eau Fraiche Skinscent 2016 phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Estée Lauder này có độ lưu hương kém – 1 giờ đến 2 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Bronze Goddess Eau Fraiche Skinscent 2016 phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.

Đây là dòng nước hoa Estée Lauder thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Bronze Goddess Eau Fraiche Skinscent 2016 được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Sữa dừa và Hoa Tiare là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN