Top 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Estee Lauder

0
1077
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Estee Lauder

1 Estee Lauder Modern Muse
Estée Lauder trình làng nước hoa Modern Muse, đây là một trong những sản phẩm chủ chốt của hãng kể từ khi ra mắt Beyond Paradise năm 2003 (WWD). Nó là con bài chủ lực giúp Estée Lauder có thể trở lại vị thế của một thương hiệu hàng đầu. Modern Muse tượng trưng cho người phụ nữ độc lập và tự tin, chắc chắn về bản thân và phong cách của họ. Harry Fremont đã sáng tạo ra mùi hương nước hoa và sự tin tin chính là nguồn cảm hứng cho mùi hương này.

Modern Muse được được xây dựng xung quanh hương gỗ mát lạnh, cùng với đó là quýt hồng và các loài hoa trắng. Đầu tiên hoa nhài sẽ được pha trộn với quýt, hoa huệ, hoa huệ tươi, hoa kim ngân, hoa nhài Sambac và hoa nhài Trung Quốc ở hương giữa. Kết thúc với cây hoắc hương, vani Madagascar, hổ phách và xạ hương.

Arizona Muse được chọn làm gương mặt đại diện cho sản phẩm này. Modern Muse ra mắt năm 2013

2 Estee Lauder Pleasures
Một loại nước hoa phù hợp cho mọi phụ nữ, hoàn toàn khác biệt so với tất cả các sản phẩm khác của Estee Lauder. Đây là sự giao hoà giữa những ước mơ và những giá trị của thiên niên kỷ mới vì nước hoa được tạo ra để “thích hợp cho mọi người phụ nữ trong tất cả các mùa và phù hợp trong từng khoảnh khắc”. Một mùi hương của sự huyền bí tự nhiên, đánh thức xúc cảm của mọi giác quan và sự kỳ diệu của những phút giây bạn dành tặng cho riêng mình. Một mùi hương thảo dược quyến rũ cho phụ nữ trên toàn thế giới, Pleasures đã là một trong mười sản phẩm nước hoa được yêu thích nhất vào năm ra ra đời năm 1996.

Mùi hương đầu sinh động và nổi bật với hương cà phể và tiêu đỏ – những thành phần tốt nhất trong thế giới sản xuất nước hoa. Mùi hương sau bùng nổ với bản cộng hưởng ngọt ngào của Lily, Mẫu đơn, và hoa hồng. Mùi hương cuối êm dịu với xạ hương và hoa quả điển hình của Mỹ, hoà quyện cùng hoắc hương và gỗ đàn hương, tạo lên một loại nước hoa nhẹ nhàng mà sang trọng.

3 Estee Lauder Modern Muse Le Rouge
Modern Muse Le Rouge là mùi hương mới của hãng Estee Lauder dành cho phụ nữ. Sản phẩm này thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông, ra mắt vào năm 2015. Hương đầu là nho đỏ, quả mâm xôi, hạt tiêu hồng đỏ và nhụy hoa nghệ tây. Hương giữa là hoa hồng Bungary, hoa nhài và cánh hoa mộc lan. Hương cuối là hoắc hương, cỏ vetiver, Vani Madagascar và xạ hương.

4 Estee Lauder Beautiful For Women
Estee Lauder Beautiful là một mùi hương gợi tình và độc đáo do Madamme Lauder vào dịp kỉ niệm ngày cưới của mình, cũng như để dành riêng cho tất cả những sự kiện trọng đại trong cuộc đời. Cái tên Estee Lauder Beautiful được lấy cảm hứng từ lời thốt lên đầy cảm tính của một người bạn của Madame Lauder: “ Ôi, Nó mới đẹp làm sao!”. Madame Lauder là một người vô cùng đam mê nghệ thuật. Bà đã tìm thấy cảm hứng trào dâng từ bức tranh của Manet mang tên “Le déjeuner sur l’herbe”.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN