Top 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Elizabeth Taylor

0
1551
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 4 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Elizabeth Taylor

1 Elizabeth Taylor White Diamonds
Elizabeth Taylor là một người có đam mê đặc biệt đối với kim cương đá quí. Khi bà vừa tròn ba mươi tuổi thì đã là chủ nhân của những viên hồng ngọc, ngọc bích và kim cương của Burmese. Niềm đam mê đá quí cháy bỏng của người đẹp này chưa bao giờ có điểm dừng, đến nỗi bà đã tự mở một công ty đá quí mang tên mình: House of Taylor Jewelry Inc. White Diamonds chính là loại nước hoa ra đời từ niềm đam mê này. Hương hoa nồng nàn của loại nước hoa này thật đúng chất với phong cách cổ điển quyến rũ mà Elizabeth Taylor yêu thích. Mở đầu cùng hương hoa Lily và hoa cam mời gọi rồi tiếp nối cùng tầng hương hoa huệ, thuỷ tiên, hoa hồng, hoa lài và hoa Iris thơm. White Diamonds thật sự là một đoá hoa tươi thắm đầy chất nữ tính mê hoặc. Cuối cùng là tầng hương của hổ phách, rêu sồi, hoắc hương và đàn hương thoang thoảng vấn vương.

Thông tin về sản phẩm

Thương hiệu: Elizabeth Taylor
Nồng độ: Eau De Toilette(EDT)
Loại nước hoa: Nữ
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Aldehyde, cam, hoa Lily, dầu hoa cam, cam Bergamot
Hương giữa: cây Irit thơm, hoa cẩm chướng, cây quế, hoa huệ, hoa nhài, hoa hồng, hoa ngọc lan tây, hoa thủy tiên
Hương cuối: hổ phách, hoắc hương, xạ hương, rêu sồi, gỗ đàn hương
Nhóm hương: Chypre
Phong cách: Đam mê, khiêu gợi
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: dạng xịt
Người sáng lập: Sophia Grojsman
Năm phát hành: 1991
Xuất xứ: Mỹ

2 Elizabeth Taylor White Diamonds Night For Women
Bộ sưu tập nước hoa của Elizabert Taylor đã được mở rộng bằng một ấn bảng mới kế thừa dòng White Diamonds (1991) phổ biến trước. Để kỉ niệm thế giới đầy quyến rũ, White Diamonds Night được ra đời năm 2016 là một giải pháp hương thơm kết hợp các họ cam quýt, hoa oải hương đêm, hoa nở trên nền kem béo nguậy đầy gợi cảm. Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ mang tính biểu tượng và sự sang trọng đậm nét của Elizabert Taylor, White Diamonds Night là một tuyên bố mới mẻ trong chuỗi hương thơm mới.

Một mùi hương lấp lánh mở ra với sự quyến rũ kỳ diệu của viên kim cương dưới ánh đèn đêm, gói gọn trong các từ ” Vô hạn – Không thể nào quên”. Thành phần mở ra với chút đăng đắng của cam bergamot, những giọt nắng quan trọng của hoa loa kèn trên làn hoa nhài đêm. Sự sang trọng được mô tả bởi các loài mơ và hoa lan nam phi để rồi lắng đọng lại vị ngọt ngào của hoa quả. Sự ấm áp và gợi cảm được miêu tả bởi xạ hương, nhựa cây, gỗ đàn hương, hoắc hương.

Thông tin về sản phẩm

Thương hiệu: Elizabeth Taylor
Nồng độ: Eau De Toilette(EDT)
Loại nước hoa: Nữ
Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: cam Bergamot, cam mandarin, mơ
Hương giữa: hoa nhài đêm, hoa lan nam phi
Hương cuối: nhưa cây, hoắc hương, xạ hương, gỗ đàn hương

Nhóm hương: Floral Woody Musk
Phong cách: Đam mê, quyến rũ, ấm áp
Dung tích: 100ml
Cách sử dụng: dạng xịt
Năm phát hành: 2016
Xuất xứ: Mỹ

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN