Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Elizabeth Arden

0
1675
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Elizabeth Arden

1 Elizabeth Arden Red Door
Được ra mắt vào năm 1989 bởi chuyên gia Carlos Benaim, nước hoa Elizabeth Arden Red Door là sản phẩm nước hoa dành cho phái đẹp với hương thơm nữ tính cổ điển, sang trọng và quý phái như chính tên gọi của sản phẩm. Dòng nước hoa được lấy cảm hứng từ trung tâm nổi tiếng Red Door Spa, với hương thơm sang trọng của hoa hồng đỏ, hoa nhài, hoa lan chuông và phong lan, kết hợp cùng mật ong sóng sánh tạo nên một sản phẩm sang trọng, cao cấp và quý phái.

2 Elizabeth Arden Red Door EDP
Sự hòa quyện của hoa cỏ phong phú, hiếm, Red Door là hương thơm cổ điển của Elizabeth Arden. Hương thơm hoa phong phú trang nhã này kỷ niệm sự quyến rũ và sang trọng được biểu trưng bởi màu đỏ của cửa đỏ. Hương thơm cổ điển trong nồng độ eau de parfum nắm bắt được những khía cạnh sang trọng của loại nước hoa bất hủ này.

3 Elizabeth Arden Green Tea
Green Tea là tên gọi mà Elizabeth Arden dành cho dòng sản phẩm mới của mình. Một tên gọi đã truyền đạt một cách khéo léo một khái niệm cơ bản về “liệu pháp hương thơm” (nghĩa là những cách chữa trị bằng hương thơm của thảo mộc). Nước hoa Green Tea mang hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết, sinh động và tràn đầy năng lượng sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thật khác biệt.

4 Elizabeth Arden Sunflowers Summer Bloom
Sunflowers Summer Bloom của Elizabeth Arden là loại nước hoa mới thuộc nhóm hương Floral Green dành cho nữ, ra mắt năm 2014. Những nốt nhạc hàng đầu là cây thường xuân, cây bông súng và lê. Hương giữa là sự kết hợp của hoa tím, hoa nhài và hoa cẩm tú cầu. Hương cuối làm nền là gỗ tuyết tùng, vanilla, xạ hương.

5 Elizabeth Arden 5th Avenue
Được giới thiệu vào năm 1996, Elzabeth Arden’s 5th Avenue thể hiện vẻ đẹp hiện đại nhưng cổ điển, mang phong cách tinh tế và sang trọng. Đó là một hương thơm phản ánh một hình ảnh thu nhỏ, mới và nổi bật của vẻ đẹp Elizabeth Arden, thanh lịch và cổ điển. Nước hoa 5th Avenue hiện đại với hương hoa sinh động đầy năng lượng thích hợp cho những phụ nữ thông minh, thành công, thanh lịch và có một phong cách sống dành cho riêng mình.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN