Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Burberry

0
1193
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Burberry

1 MR. BURBERRY EAU DE PARFUM
Nước hoa nam Mr. Burberry Eau de Parfum được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Burberry thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Francis Kurkdjian chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Mr. Burberry Eau de Parfum có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Mr. Burberry Eau de Parfum phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ. Bên cạnh đó, Cây hoắc hương và Bạch đậu khấu là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 BURBERRY BRIT FOR HER LIMITED EDITION
Nước hoa nữ Burberry Brit For Her Limited Edition phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Burberry Brit For Her Limited Edition phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Burberry thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây). Burberry Brit For Her Limited Edition được cho ra mắt vào năm 2017. Nathalie Gracia-Cetto chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hổ phách và Hương Va ni là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 HIGH TIDE
Nước hoa unisex High Tide phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo High Tide phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân.

Đây là dòng nước hoa Burberry thuộc nhóm Floral Aquatic (Hương hoa cỏ biển). High Tide được cho ra mắt vào năm 2017. Francis Kurkdjian chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hương nước biển và Hoa nhài là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 HAWTHORN BLOOM
Nước hoa unisex Hawthorn Bloom chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo Hawthorn Bloom phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Burberry thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Hawthorn Bloom được cho ra mắt vào năm 2017. Francis Kurkdjian chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

5 GARDEN ROSES
Nước hoa unisex Garden Roses chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo Garden Roses phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Burberry thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Garden Roses được cho ra mắt vào năm 2017. Francis Kurkdjian chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN