Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Gucci

0
1402
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Gucci

1 GUCCI GUILTY ABSOLUTE
Nước hoa nam Gucci Guilty Absolute được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Gucci thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Gucci Guilty Absolute có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa – toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. khuyến cáo Gucci Guilty Absolute phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Da thuộc và Cỏ hương bài là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 GUCCI BAMBOO LIMITED EDITION
Nước hoa nữ Gucci Bamboo Limited Edition phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Gucci Bamboo Limited Edition phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Gucci thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Gucci Bamboo Limited Edition được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa ngọc lan tây và Hoa huệ Casablanca là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 FLORA GORGEOUS GARDENIA LIMITED EDITION
Nước hoa nữ Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Gucci thuộc nhóm Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm). Flora Gorgeous Gardenia Limited Edition được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Trái cây đỏ và Cây hoắc hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 GUCCI BLOOM
Nước hoa nữ Gucci Bloom phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Gucci Bloom phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Gucci thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Gucci Bloom được cho ra mắt vào năm 2017. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa huệ trắng và Rễ cây diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 INTENSE OUD
Nước hoa unisex Intense Oud được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Gucci thuộc nhóm Oriental (Hương phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Aurelien Guichard chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Intense Oud có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa – toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. khuyến cáo Intense Oud phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Nhang (Hương) và Gỗ trầm hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN