Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Versace

0
1749
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Versace

1 EROS POUR FEMME EAU DE TOILETTE
Nước hoa nữ Eros Pour Femme Eau de Toilette phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Versace này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng xa – toả hương trong vòng bán kính 2 mét. khuyến cáo Eros Pour Femme Eau de Toilette phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Versace thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Eros Pour Femme Eau de Toilette được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Quả mâm xôi và Quả chanh vàng Sicili là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 VERSACE POUR HOMME DYLAN BLUE
Nước hoa nam Versace Pour Homme Dylan Blue phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Versace này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Versace Pour Homme Dylan Blue phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu.

Đây là dòng nước hoa Versace thuộc nhóm Aromatic Fougere (Hương thơm dương xỉ). Versace Pour Homme Dylan Blue được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hương Ambroxan và Cam Bergamot Calabria là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 VERSACE POUR FEMME OUD ORIENTAL
Nước hoa nữ Versace Pour Femme Oud Oriental phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Versace này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Versace Pour Femme Oud Oriental phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Versace thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông). Versace Pour Femme Oud Oriental được cho ra mắt vào năm 2014. Bên cạnh đó, Hoa hồng và Gỗ trầm hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 COUTURE VIOLET
Nước hoa nữ Couture Violet phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Couture Violet phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Versace thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Couture Violet được cho ra mắt vào năm 2014. Alexandra Kosinski chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa tím và Hoa trinh nữ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 YELLOW DIAMOND INTENSE
Nước hoa nữ Yellow Diamond Intense phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Versace này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Yellow Diamond Intense phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Versace thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Yellow Diamond Intense được cho ra mắt vào năm 2014. Bên cạnh đó, Cây thanh yên và Quả lê là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN