Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Lancome

0
1393
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Lancome

1 LA NUIT TRESOR L’EAU DE TOILETTE
Nước hoa nữ La Nuit Tresor L’Eau de Toilette được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Lancome thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Amandine Clerc-Marie, Christophe Raynaud chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

La Nuit Tresor L’Eau de Toilette có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo La Nuit Tresor L’Eau de Toilette phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông. Bên cạnh đó, Quả mâm xôi đen và Quả mâm xôi là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 LA VIE EST BELLE BOUQUET DE PRINTEMPS
Nước hoa nữ La Vie Est Belle Bouquet de Printemps phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Lancome này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng xa – toả hương trong vòng bán kính 2 mét. khuyến cáo La Vie Est Belle Bouquet de Printemps phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân.

Đây là dòng nước hoa Lancome thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). La Vie Est Belle Bouquet de Printemps được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa nhài Sambac và Hoa cam là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 RÔSES BERBERANZA
Nước hoa unisex Rôses Berberanza phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Rôses Berberanza phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Lancome thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Rôses Berberanza được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa hồng Đan Mạch và Quả hồ trăn là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 LA VIE EST BELLE L’EAU DE TOILETTE FLORALE
Nước hoa nữ La Vie Est Belle L’Eau de Toilette Florale được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Lancome thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Anne Flipo, Dominique Ropion chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

La Vie Est Belle L’Eau de Toilette Florale có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo La Vie Est Belle L’Eau de Toilette Florale phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân. Bên cạnh đó, Nụ hoa lý chua và Hoa diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 MIRACLE BLOSSOM
Nước hoa nữ Miracle Blossom chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp.Đây là dòng nước hoa Lancome này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Miracle Blossom phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân.

Đây là dòng nước hoa Lancome thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Miracle Blossom được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hoa mẫu đơn và Quả táo Granny Smith là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN