Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Tom Ford

0
1639
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Tom Ford

1 MANDARINO DI AMALFI ACQUA
Nước hoa unisex Mandarino di Amalfi Acqua phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Tom Ford này có độ lưu hương kém – 1 giờ đến 2 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Mandarino di Amalfi Acqua phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Tom Ford thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). Mandarino di Amalfi Acqua được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Chi cam chanh và Cây bạc hà là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 SOLE DI POSITANO
Nước hoa unisex Sole di Positano phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Tom Ford này có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Sole di Positano phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Tom Ford thuộc nhóm Citrus (Hương cam chanh). Sole di Positano được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Quả quýt hồng và Cam đắng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 OUD MINÉRALE
Nước hoa unisex Oud Minérale phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Oud Minérale phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Tom Ford thuộc nhóm Woody Aquatic (Hương gỗ biển). Oud Minérale được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Muối biển và Hương nước biển là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.


4 SOLEIL BLANC

Nước hoa unisex Soleil Blanc được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Tom Ford thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Nathalie Gracia-Cetto chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Soleil Blanc có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Soleil Blanc phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ. Bên cạnh đó, Quả dừa và Hoa ngọc lan tây là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 NEROLI PORTOFINO FORTE
Nước hoa unisex Neroli Portofino Forte phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Tom Ford này có độ lưu hương lâu – 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Neroli Portofino Forte phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Tom Ford thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc). Neroli Portofino Forte được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hoa cam Neroli và Da thuộc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN