Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Avon

0
1001
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Avon

1 FULL SPEED
Nước hoa nam Full Speed được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Avon thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát) hướng đến mọi độ tuổi người dùng. Geza Schoen chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Full Speed có độ lưu hương kém – 1 giờ đến 2 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Full Speed phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa hạ. Bên cạnh đó, Chi cam chanh và Quả bách xù là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 MAN
Nước hoa nam Man phù hợp với người dưới 25 tuổi. khuyến cáo Man phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Avon thuộc nhóm Aromatic (Hương thơm ngát). Man được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Rêu sồi Moss và Quả táo xanh là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 LUIZA
Nước hoa nữ Luiza phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Luiza phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Avon thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Luiza được cho ra mắt vào năm 2017. Rafael Marano chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hổ phách và Hoa diên vĩ là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 LITTLE SEQUIN DRESS
Nước hoa nữ Little Sequin Dress phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Little Sequin Dress phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Avon thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Little Sequin Dress được cho ra mắt vào năm 2017. Caroline Sabas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hương hoa hiếm và Hoa sơn chi là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 1 PULSE FOR HER
Nước hoa nữ 1 Pulse for Her chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo 1 Pulse for Her phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Avon thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây). 1 Pulse for Her được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa tím và Quả lê là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN