Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Dolce&Gabbana

0
2226
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Dolce&Gabbana

1 VELVET CYPRESS
Nước hoa unisex Velvet Cypress chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo Velvet Cypress phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu.

Đây là dòng nước hoa Dolce&Gabbana thuộc nhóm Woody Aromatic (Hương gỗ thơm). Velvet Cypress được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cây bách và Quả chanh vàng Sicili là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 LIGHT BLUE EAU INTENSE
Nước hoa nữ Light Blue Eau Intense được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Dolce&Gabbana thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Olivier Cresp chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Light Blue Eau Intense có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Light Blue Eau Intense phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Quả chanh vàng và Quả táo Granny Smith là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 LIGHT BLUE EAU INTENSE POUR HOMME
Nước hoa nam Light Blue Eau Intense Pour Homme được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Dolce&Gabbana thuộc nhóm Woody Aquatic (Hương gỗ biển) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Light Blue Eau Intense Pour Homme có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa – toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. khuyến cáo Light Blue Eau Intense Pour Homme phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ. Bên cạnh đó, Nước biển và Quả bưởi là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 DOLCE ROSA EXCELSA
Nước hoa nữ Dolce Rosa Excelsa phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Dolce&Gabbana này có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Dolce Rosa Excelsa phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Dolce&Gabbana thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Dolce Rosa Excelsa được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hoa hồng và Hoa súng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 LIGHT BLUE POUR HOMME BEAUTY OF CAPRI
Nước hoa nam Light Blue Pour Homme Beauty of Capri phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Dolce&Gabbana này có độ lưu hương kém – 1 giờ đến 2 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Light Blue Pour Homme Beauty of Capri phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Dolce&Gabbana thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). Light Blue Pour Homme Beauty of Capri được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Cam Bergamot Sicili và Cây thanh yên là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN