Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Bvlgari

0
933
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Bvlgari

1 AQVA POUR HOMME ATLANTIQVE
Nước hoa nam Aqva Pour Homme Atlantiqve được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Woody Aquatic (Hương gỗ biển) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Cavallier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Aqva Pour Homme Atlantiqve có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa – toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. khuyến cáo Aqva Pour Homme Atlantiqve phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ. Bên cạnh đó, Long diên hương và Hương nước biển là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 GOLDEA THE ROMAN NIGHT
Nước hoa nữ Goldea The Roman Night phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Goldea The Roman Night phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Chypre Floral (Hương hoa cỏ SÍP). Goldea The Roman Night được cho ra mắt vào năm 2017. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Dâu tằm và Cây hoắc hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 SPLENDIDA ROSE ROSE
Nước hoa nữ Splendida Rose Rose phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Splendida Rose Rose phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu.

Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Splendida Rose Rose được cho ra mắt vào năm 2017. Sophie Labbe chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa hồng Đan Mạch và Quả mâm xôi đen là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 SPLENDIA
Nước hoa nữ Splendia phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Splendia phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Splendia được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Hoa mộc lan và Hoa thủy tiên là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 BVLGARI MAN BLACK COLOGNE
Nước hoa nam Bvlgari Man Black Cologne được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Bvlgari thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Alberto Morillas chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Bvlgari Man Black Cologne có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Bvlgari Man Black Cologne phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu. Bên cạnh đó, Chi cam chanh và Hổ phách là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN