Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Serge Lutens

0
1855
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Serge Lutens

1 L’EAU DE PAILLE
Nước hoa unisex L’Eau de Paille phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo L’Eau de Paille phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

L’Eau de Paille được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Cỏ khô và Cỏ hương bài là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 VEILLEUR DE NUIT
Nước hoa unisex Veilleur de Nuit phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Veilleur de Nuit phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu.

Đây là dòng nước hoa Serge Lutens thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Veilleur de Nuit được cho ra mắt vào năm 2016. Bên cạnh đó, Ca cao và Sô cô la đen là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 BAPTÊME DU FEU
Nước hoa unisex Baptême du Feu được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Serge Lutens thuộc nhóm Oriental (Hương phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Christopher Sheldrake chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Baptême du Feu có độ lưu hương lâu – 6 giờ đến 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Baptême du Feu phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Bánh gừng và Quả quýt là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 SIDI BEL-ABBÈS
Nước hoa unisex Sidi Bel-Abbès phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Sidi Bel-Abbès phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Sidi Bel-Abbès được cho ra mắt vào năm 2015.

5 LA VIERGE DE FER
Nước hoa unisex La Vierge De Fer phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Serge Lutens này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo La Vierge De Fer phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Serge Lutens thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). La Vierge De Fer được cho ra mắt vào năm 2013. Bên cạnh đó, Hoa huệ và Quả lê là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN