Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Yves Rocher

0
1718
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Yves Rocher

1 COMME UNE EVIDENCE L`EAU DE PARFUM
Nước hoa nữ Comme Une Evidence L`Eau de Parfum chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo Comme Une Evidence L`Eau de Parfum phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Yves Rocher thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Comme Une Evidence L`Eau de Parfum được cho ra mắt vào năm 2017. Annick Menardo chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa hồng Đan Mạch và Cây hoắc hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 QUELQUES NOTES D`AMOUR VALENTINE’S DAY EDITION
Nước hoa nữ Quelques Notes d`Amour Valentine’s Day Edition phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Quelques Notes d`Amour Valentine’s Day Edition phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.

Đây là dòng nước hoa Yves Rocher thuộc nhóm Floral Woody Musk (Hương hoa cỏ Gỗ-Xạ hương). Quelques Notes d`Amour Valentine’s Day Edition được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cây bã đậu và Hoa hồng Đan Mạch là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 COLLECTION ETE 2017
Nước hoa nữ Collection Ete 2017 phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Collection Ete 2017 phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa hạ.

Đây là dòng nước hoa Yves Rocher thuộc nhóm Aromatic Fruity (Hương thơm trái cây). Collection Ete 2017 được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Chi cam chanh và Trái cây là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 CUIR VETIVER
Nước hoa nam Cuir Vetiver được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Yves Rocher thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Sonia Constant chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Cuir Vetiver có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Cuir Vetiver phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông. Bên cạnh đó, Cỏ hương bài Haiti và Đậu Tonka là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 ROSE OUD
Nước hoa nữ Rose Oud được cho ra mắt vào năm 2016. Đây là dòng nước hoa Yves Rocher thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Annick Menardo chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Rose Oud có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Rose Oud phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông. Bên cạnh đó, Hoa hồng Đan Mạch và Gỗ trầm hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN