Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Givenchy

0
1575
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Givenchy

1 LIVE IRRÉSISTIBLE DÉLICIEUSE
Nước hoa nữ Live Irrésistible Délicieuse được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Givenchy thuộc nhóm Floral Fruity Gourmand (Hoa cỏ – Trái cây – Thực phẩm) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Dominique Ropion chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

Live Irrésistible Délicieuse có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. khuyến cáo Live Irrésistible Délicieuse phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào. Bên cạnh đó, Quả anh đào và Bánh Ngọt Pháp là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 SONGE PRÉCIEUX
Nước hoa nữ Songe Précieux chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo Songe Précieux phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Givenchy thuộc nhóm Floral Fruity (Hương hoa cỏ trái cây). Songe Précieux được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa mẫu đơn hồng và Hoa súng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 EAUDEMOISELLE ESSENCE DES PALAIS
Nước hoa nữ Eaudemoiselle Essence des Palais phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Eaudemoiselle Essence des Palais phù hợp để sử dụng trong đêm vào mùa đông.

Đây là dòng nước hoa Givenchy thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Eaudemoiselle Essence des Palais được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Nhang (Hương) và Da thuộc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 L’ANGE NOIR EAU DE TOILETTE
Nước hoa nữ L’Ange Noir Eau de Toilette chưa xác định độ tuổi người dùng phù hợp. khuyến cáo L’Ange Noir Eau de Toilette phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Givenchy thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). L’Ange Noir Eau de Toilette được cho ra mắt vào năm 2017. Emilie (Bevierre) Coppermann chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Quả lê và Hoa mẫu đơn là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 GENTLEMEN ONLY FRAÎCHE
Nước hoa nam Gentlemen Only Fraîche phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Gentlemen Only Fraîche phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.

Đây là dòng nước hoa Givenchy thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). Gentlemen Only Fraîche được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cây bạc hà và Quả chanh vàng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN