Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Calvin Klein

0
1679
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Calvin Klein

1 CK ALL
Nước hoa unisex CK All được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Calvin Klein thuộc nhóm Citrus (Hương cam chanh) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Alberto Morillas, Harry Fremont chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

CK All có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa – toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. khuyến cáo CK All phù hợp để sử dụng trong đêm vào mùa . Bên cạnh đó, Hổ phách và Quả quýt hồng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 CK ONE SUMMER 2017
Nước hoa unisex CK One Summer 2017 phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Calvin Klein này có độ lưu hương rất kém – dưới 1 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo CK One Summer 2017 phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa đông.

Đây là dòng nước hoa Calvin Klein thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). CK One Summer 2017 được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Tiêu và Cây dưa chuột là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 ETERNITY SUMMER 2017
Nước hoa nữ Eternity Summer 2017 phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Eternity Summer 2017 phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa hạ.

Đây là dòng nước hoa Calvin Klein thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Eternity Summer 2017 được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hương nước và Hoa hồng sa mạc là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 ETERNITY FOR MEN SUMMER 2017
Nước hoa nam Eternity for Men Summer 2017 phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Calvin Klein này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng rất gần – thoang thoảng trên làn da. khuyến cáo Eternity for Men Summer 2017 phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Calvin Klein thuộc nhóm Woody Aromatic (Hương gỗ thơm). Eternity for Men Summer 2017 được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Cỏ hương bài và Cam Bergamot là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 PURE GOLD EUPHORIA WOMEN
Nước hoa nữ Pure Gold Euphoria Women phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Pure Gold Euphoria Women phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Calvin Klein thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Pure Gold Euphoria Women được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Solar notes và Quả chà là là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN