Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Mugler

0
1602
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Mugler

1 HOT COLOGNE
Nước hoa unisex Hot Cologne phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Hot Cologne phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân, hạ.

Đây là dòng nước hoa Mugler thuộc nhóm Citrus Aromatic (Hương cam chanh thơm ngát). Hot Cologne được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Hoa cam và Tinh dầu lá cam là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

2 ALIEN EAU SUBLIME
Nước hoa nữ Alien Eau Sublime phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Alien Eau Sublime phù hợp để sử dụng trong ngày vào mùa xuân.

Đây là dòng nước hoa Mugler thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông). Alien Eau Sublime được cho ra mắt vào năm 2017. Dominique Ropion chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Hoa nhài là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

3 A*MEN KRYPTOMINT
Nước hoa nam A*Men Kryptomint được cho ra mắt vào năm 2017. Đây là dòng nước hoa Mugler thuộc nhóm Oriental Fougere (Hương dương xỉ phương đông) hướng đến độ tuổi trên 25 tuổi. Jacques Huclier chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này.

A*Men Kryptomint có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng rất xa – toả hương trong vòng bán kính trên 2 mét. khuyến cáo A*Men Kryptomint phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ, thu. Bên cạnh đó, Cây bạc hà và Cây hoắc hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

4 ALIEN MUSC MYSTERIEUX
Nước hoa nữ Alien Musc Mysterieux phù hợp với người trên 25 tuổi. khuyến cáo Alien Musc Mysterieux phù hợp để sử dụng trong bất cứ thời gian nào.

Đây là dòng nước hoa Mugler thuộc nhóm Oriental Woody (Hương gỗ phương đông). Alien Musc Mysterieux được cho ra mắt vào năm 2017. Dominique Ropion chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Xạ hương trắng và Hoa nhài Sambac là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

5 ANGEL EAU SUCREE 2017
Nước hoa nữ Angel Eau Sucree 2017 phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Mugler này có độ lưu hương tạm ổn – 3 giờ đến 6 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng xa – toả hương trong vòng bán kính 2 mét. khuyến cáo Angel Eau Sucree 2017 phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân.

Đây là dòng nước hoa Mugler thuộc nhóm Oriental Vanilla (Hương va-ni phương đông). Angel Eau Sucree 2017 được cho ra mắt vào năm 2017. Bên cạnh đó, Trái cây đỏ và Kem Sorbet là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN