Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Giorgio Armani

0
1352
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Giorgio Armani

1 Acqua Di Giò Pour Homme
Nước hoa Acqua Di Gio Pour Homme được lấy cảm hứng từ những gì tinh túy nhất của biển khơi, ánh mặt trời, đất mẹ và những cơn gió lồng lộng của những hòn đảo miền biển Địa Trung Hải. Với hương thơm tinh khiết, ngào ngạt và nồng nàn mùi gỗ, mùi hương thoang thoảng của gió biển, quả chín, và cây cỏ, nước hoa Acqua Di Gio Pour Homme là sự thể hiện rõ ràng nhất của nam tính ở mỗi người đàn ông.

2 Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo Pour Homme
Hương thơm huyền thoại Acqua di Gio được hãng Giorgio Armani ra mắt vào năm 1996 và gần 20 năm sau phiên bản mới nhất của nó đã được giới thiệu với người hâm mộ với tên gọi Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo Pour Homme. Hương thơm này tượng trưng cho sự kết hợp của sóng biển với những tảng đá đen huyền bí.

Giorgio Armani Acqua Di Gio Profumo Pour Homme vẫn giữ được mùi thơm tính túy của phiên bản gốc nhưng ở sản phẩm lần này, Alberto Morillas đã đưa sự tươi mát và thanh lịch lên một tầm cao mới. Chai nước hoa được ra mắt vào năm 2015.

3 Giorgio Armani Si For Women
Nước hoa Si được nhà thiết kế Giorgio Armani cho ra đời vào năm 2013. Hương thơm mở ra với cây lý đen. Hương giữa là sự kết hợp của hoa lan Nam Phi và hoa hồng. Cuối cùng hương vani, hoắc hương, ambroxan, hương gỗ.

4 Giorgio Armani Acqua di Gioia
Với Acqua di Gioia, Giorgio Armani muốn giới thiệu đến mọi người dòng sản phẩm dành cho nữ . Đây là phiên bản của nước hoa được bán chạy nhất trên thị trường trong thời gian qua “Acqua di Giò”. Trong tiếng Ý, nghĩa của từ Gioia là niềm vui và viên ngọc.

Hương thơm với những tầng hương, thay đổi liên tục, hương đầu tiên là những mùi hương tươi mát từ hương chanh hòa quyện vào 1 tí hương bạc hà. Kế đến là hương hoa với hương hoa lài là chủ đạo, cuối cùng là gỗ thông và 1 tí đường nâu giúp mùi hương giữ được lâu hơn.

5 Giorgio Armani Eau Pour Homme
Năm 1984, Giorgio Armani đã giới thiệu một loại nước hoa nam giới – Eau pour Homme – hoàn toàn phù hợp với triết lý sáng tạo của mình. Nước hoa với nồng độ cologne là hương thơm vượt thời gian trong một phong cách cổ điển thuần túy của Ý, trong đó Giorgio Armani đã truyền cảm giác tươi mát tự nhiên, sự ấm áp, bình tĩnh và thỏa mãn. Tầng hương thứ nhất, mùi hương cam quýt tươi của cam và quýt vừa cay vừa đắng mở ra làn sóng ướt đẫm đầu tiên của ánh mặt trời, được làm sáng tỏ bởi các note rau mùi. Sau đó, đến lúc gia vị cùng nhục đậu khấu và thì là phát động hương thơm hòa quyện với sự tinh tế bao bọc bởi hoa cam neroli. Sự tươi mát trở nên phong phú hơn và dày đặc hơn, trước khi cuối cùng được làm ấm bằng hương thơm gỗ của cây tuyết tùng và cây hoắc hương. Một hương thơm mang linh hồn hoang dã, bền bỉ nhưng vẫn hoàn toàn thuần hóa. Trải ra sự nhẹ nhàng ánh sáng và tươi mát, độ sáng của mặt trời và bí ẩn của các tầng hương dưới, Eau pour Homme thể hiện phong cách Armani thật hoàn hảo.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN