Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Ferrari

0
1463
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Ferrari

1 Ferrari Scuderia Black For Men
Ferrari Scuderia Black có mặt trên thị trường năm 2013 thuộc nhóm hương thơm dương xỉ dành cho nam. Hương đầu cực kì ngọt mát với chi cam chanh,quả chanh xanh, cam bergamot, quả táo xanh, quả mận, hương giữa gồm có bạch đậu khấu, quế, hoa hồng, hoa nhài. Gỗ tuyết tùng, hổ phách, xạ hương, hương vani xuất hiện ở hương cuối.

2 Ferrari Essence Musk
Ferrari Essence Musk là một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự tinh tế, sang trọng và sự lựa chọn nghiêm ngặt của các thành phần hương liệu tốt nhất, được yêu thích nhất từ Ferrari. Mùi hương được xây dựng từ các thành phần đầy gợi cảm của xạ hương trắng; nhẹ nhàng, tươi mới của quýt, bưởi, lá cây,…. Ferrari Essence Musk được trình làng đầu năm 2013.

3 Ferrari Essence Oud
Hãng Ferrari đã tung ra thị trường loại nươc hoa mạnh mẽ và gợi cảm cho nam giới Essence Oud năm 2012

Mong muốn người sáng tạo là để tạo nên hương thơm mới và làm cho nó mạnh mẽ, mạnh mẽ, hoang dã, nhưng cũng rất quý và khác thường.

Thiết kế chai Essence Oud thanh lịch và hấp dẫn là nhấn mạnh hoàn hảo trong màu đỏ sẫm (được gọi là Rosso Maranello) và được trang trí với một nút chai bằng gỗ sơn mạnh mẽ trong màu đỏ.

Hương thơm này vô cùng nồng nàn và mạnh mẽ, nó sẽ là một mùi hương yêu thích cho những người đàn ông năng động và mạnh mẽ .

Ferrari Essence Oud đã được tạo ra với mong muốn gợi tả sâu sắc, mạnh mẽ và ồn ào trong các thành phần đó sẽ nhắc nhở chúng ta về những âm thanh của động cơ xe Ferrari cùng với sức mạnh của nó.

Màu đỏ sẫm khéo léo làm nổi bật chai nước hoa, trong khi một biểu tượng ánh sáng của một con ngựa trên chai cho thấy truyền thống và đặc điểm của phiên bản này.

4 Ferrari Cedar Essence
Ferrari Cedar Essence là một hương thơm thuộc hóm Woody Aromatic cho nam giới. Đây là một loại nước hoa mới của hãng Ferreri. Cedar Essence được đưa ra thị trường vào năm 2014. Hương đầu là cam, bạc hà và chanh; hương giữa là kim tuyết tùng, nốt hương biển và dưa hấu; quảng hương cuối là tuyết tùng, hoắc hương, cà phê và hổ phách tinh thể.

5 Ferrari Vetiver Essence
Phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập Essence của Ferrari là gỗ ấm áp – hương thơm có tên Vetiver Essence. Mùi hương này là hiện thân sang trọng nam tính vượt thời gian. Bộ sưu tập đồ sộ bao gồm Essence Oud, Essence Musk, Leather Essence, Essence Silver và Cedar Essence, tất cả đều thể hiện sắc nét tinh thần huyền thoại Ferrari – tinh thần Gran Turismo.

Mang thành phần chính là gỗ phối hợp với một ít gia vị của hương thức ăn ngọt. Vetiver Essence mở ra với hương dịu mát của cam bergamot Calabria, tiêu hồng, tiêu Tứ Xuyên và bạch đậu khấu. Trái tim bao gồm hương thơm của cà phê, rễ cây diên vĩ và tinh hoa của cỏ vetiver (cỏ hương bài). Hoắc hương, tonka và hạt phỉ là nốt hương cuối của Vetiver Essence.

Vetiver Essence có mặt trên thị trường năm 2014.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN