Top 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Evaflor

0
956
Vật Phẩm Phong Thủy

Mùi hương là thứ dễ kích thích não trạng và tác động đến cảm xúc của con người nhất. Sự thay đổi tinh tế trong mùi hương sẽ tạo ấn tượng đối với những người xung quanh. Vì thế, hương thơm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn yêu các loại mùi hương thì chắc chắn bạn không thể lơ đi những mùi hương thuộc 5 lọ nước hoa được mua nhiều nhất của Evaflor

1 Evaflor Whisky Deep Blue
Whisky Deep Blue của Evaflor là một làn gió mới ẩn hiện giữa sự quyến rũ khó cưỡng và thanh mát đến từ vùng Địa Trung Hải nổi tiếng. Sự mở đầu đầy tươi mát của trái cây họ cam chanh khiến bạn cảm thấy phấn chấn ngay tức thì, sau đó là mùi vị ấm nồng của gỗ tuyết tùng, thêm một chút hăng say của tiêu, sau cùng là sự pha trộn độc đáo của xạ hương.

2 Topaz Absolute EDP
Topaz Absolute mang hơi thở của mùa xuân sẽ đưa bạn đến một thế giới nơi mà mọi thứ đều hòa quyện với nhau một cách tuyệt đối. Mở đầu bằng hương cam bergamot, hoa cam và một chút ngọt ngào của vani, xạ hương sẽ làm bạn đắm chìm trong thế giới ấy.

3 Evaflor Je t’aime Tendrement Pour Femme
Je t’aime Tendrement Pour Femme của Evaflor là một hương thơm hoa cỏ trái cây pha trộn thực dành cho nữ. Hương đầu là sự hiện diện tươi mát của cam bergamot và quýt; các hương giữa là mơ tươi và đào ngọt dịu; hương nền cơ bản là vani và cacao.

4 Evaflor Je t’aime à la Folie Pour Femme
Je t’aime à la Folie của Evaflor là một hương thơm hoa cỏ trái cây dành cho phụ nữ. Hương đầu là hươngtrasii vải, mâm xôi và quả lý chua đen; các hương giữa là hoa hồng, lan Nam Phi và hoa lily thung lũng; hương cuối là hoắc hương, cỏ vetiver, tuyết tùng, hổ phách và xạ hương.

5 Evaflor Frisson For Women
Frisson Pour Femme của Evaflor là một loại hương nước hoa thuộc nhóm Floral Woody Musk dành cho phụ nữ. Sự kết hợp giữa các lớp hương là sự giao hòa tuyệt duyện giữa hương đầu là chanh; Hương giữa là hoa và hương gỗ; Hương nền cơ bản là vani và xạ hương.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN