TOP 5 hero cơ động được yêu thích nhất trong Overwatch

0
368

Hãy cùng điểm qua 5 mạnh cơ động được yêu thích nhất trong dưới đây nhé!

1. Winston

Là một chú khỉ đột siêu thông minh, Winston là một nhà khoa học và là ứng cử viên sáng giá cho tiềm năng của nhân loại trong việc biến đổi Gen.

Horizon Lunar Colony, một tổ chức được thành lập như bước đầu tiên của nhân loại trong khám phá vũ trụ. Nhóm di cư tới đây bao gồm cả một nhóm những con khỉ đã được đột biến gen để thử nghiệm cuộc sống trên không gian.

Một chú khỉ đột khác biệt với bộ não phát triển siêu tốc – Winston đã được ở cùng tiến sĩ Harold Winston sau khi chứng tỏ khả năng thiên bẩm của mình. Harold Winston đã dạy cho cậu về khoa học và truyền cảm hứng cho cậu bằng những câu chuyện cổ tích của loài người. Chú khỉ này đã trải qua những ngày tháng kề vai sát cánh cùng Tiến sĩ, hỗ trợ cho các thí nghiệm của ông. Thỉnh thoảng cậu cũng ngắm nhìn thế giới xanh ở bên ngoài khu di cư qua ô cửa kính nhỏ, mơ mộng về những dự định mình có thể làm.

2. Zenyatta

Tekhartha Zenyatta là một thành viên của Shambali, một tu viện Phật giáo ởNepal tuyên truyền về quyền lợi của omnic cũng như việc omnic có linh hồn.

Zenyatta sau đó trở thành sư phụ của Genji, một con người được cấy ghép thêm máy móc để giữ được mạng sống. Genji từng luôn trăn trở về sự tồn tại của bản thân nhưng Zenyatta đã giúp anh thấu hiểu được nó. Genji sau đó đã về sống ở một ngôi làng trong tu viện.

Zenyatta bất đồng với cách truyền đạo của tu viện. Ông tin rằng con người và omnic nên đoàn kết trên cở sở đồng cảm với nhau, chứ không phải là các giáo điều. Ông quyết định rời tu viện đi chu du khắp nơi.

3. Genji

Là người con trai trẻ nhất của người đứng đầu tộc ninja Shimada nổi tiếng, Genji luôn sống trong một thế giới xa hoa, vương giả của riêng mình. Anh không hề quan tâm đến các công việc bất chính của gia đình, nhưng lại rất yêu thích việc luyện tập kĩ năng ninja và kiếm thuật – song song với lối sống “dân chơi” của mình. Rất nhiều cá nhân trong tộc rất không bằng lòng với lối sống này của Genji, cho rằng anh sẽ là mối hiểm họa cho cả tộc sau này và liên tục nhắc nhở trưởng tộc vì quá nuông chiều con mình.

Đến lúc người cha qua đời, anh trai của Genji, Hanzo, được chỉ định làm tộc trưởng tiếp theo và Genji buộc phải giúp đỡ anh mình nhiều hơn trong công việc của tộc. Genji nhất quyết từ chối khiến Hanzo nổi giận, và cuộc chiến nảy lửa giữa hai anh em bùng nổ. Trẻ tuổi và thiếu kinh nghiệm, Genji bại trận và gần như lìa đời với những nhát gươm của anh trai mình.

4. Soldier 76

Soldier 76 tên thật là Jack Morrison. Anh là cựu đội trưởng của biệt đội Overwatch và cũng là bạn thân nhất của Reyes(Reaper). Lúc Overwatch mới thành lập, Jack là người đưa các thành viên vào nề nếp để họ chiến đấu một cách hiệu quả nhất. Tuy Reyes là đội trưởng nhưng Jack lại là linh hồn của cả đội, mọi ánh hào quang hay lời khen đều đến với Jack còn Reyes thì không.
Mọi thứ đều khởi nguồn từ sự ganh ghét đến từ Reyes, sau cuộc hỗn chiến ở trụ sở Overwatch, Jack được xem như đã chết cũng như Reyes. Một thời gian sau, Jack bỗng xuất hiện trở lại với biệt danh Soldier 76.
Vì nhiều yếu tố, Jack không thể công khai danh tính. Anh rong ruổi khắp nơi trên thế giới với thân phận Soldier 76, thi hành luật pháp, tự mình triệt phá những băng đảng xấu trên khắp thế giới. Anh có một lý tưởng, quyết không bao giờ dừng lại khi chưa đem được những cái xấu ra công lý.

5. Tracer

Với khả năng tốc biến, “lặn hụp” liên tục của mình, Tracer hiện nay đang là một trong những vị tướng hot nhất trong Overwatch. Tuy nhiên, phía sau sức mạnh kì lạ của cô là cả một câu chuyện dài về lòng dũng cảm song song với khoa học tiên tiến!

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN