Top 5 giải pháp sáng tạo giúp tiết kiệm không gian tủ quần áo

0
1184
Vật Phẩm Phong Thủy

Cùng chúng tôi tham khảo những gợi ý hay để sắp xếp tất cả quần áo, phụ kiện thời trang của bạn một cách thật hiệu quả, tiết kiệm đối đa diện tích, mà vẫn dễ dàng để chọn lựa và tạo không gian bắt mắt cho căn phòng của bạn.

1 Hộp bảng viết phấn
Đây là ý tưởng tuyệt vời để đựng quần áo cho nhà bạn. Sẽ là cách sắp xếp một cách hoàn hảo. Những chiếc hộp này có thể được dùng ở nhiều nơi khác nhau trong nhà bạn giup nội thất đẹp hơn. Mọi thứ đều được xếp theo thứ tự và dễ dàng tìm kiếm.

2 Tủ quần áo đa năng
Thay vì cần sắm nhiều tủ đồ, giá treo cho các loại trang phục, phụ kiện thời trang khác nhau, tại sao không chọn cho mình một tủ quần áo đa năng duy nhất? Chiếc tủ đa năng với nhiều ngăn được phân chia, bố trí hợp lý cùng những phụ kiện thông minh sẽ giúp bạn sử dụng tối ưu các không gian trống. Hơn nữa còn giúp bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm và chọn lựa món đồ ưa thích khi mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp cùng một chỗ.

3 Đừng lãng phí cánh cửa tủ
Đừng lãng phí cánh cửa tủ! Thay vì treo bộ sưu tập khăn trên giá treo làm chiếm mất một khoảng không gian lớn để thiết kế nội thất, bạn hãy gắn một vài thanh gỗ vào cánh cửa tủ để tạo ra nơi lưu trữ khăn mà không tốn diện tích.

4 Giá để giày
Phụ nữ nói chung nổi tiếng là những người thích giày dép và luôn có rất nhiều giày dép trong nhà. Những khi bạn vội và cần một đôi giày thì thật khó để tìm ra ngay lập tức. Chúng tôi gợi ý cho bạn ý tưởng sáng tạo đáng yêu để sắp xếp chúng. Giày cao gót sẽ có ngay khi bạn cần.

5 Phân bố hợp lý không gian tủ
Hãy sắp xếp không gian tủ quần áo của bạn thật hợp lý để có diện tích phù hợp cho các ngăn treo , đặc biệt với các bạn nhân viên văn phòng bận rộn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian chuẩn bị trang phục chỉnh chu vào mỗi sáng. Những phụ kiện và ngăn kéo thông minh cũng là sự đầu tư nên có cho không gian tủ quần áo lý tưởng để trang trí nội thất.

6 Tủ không vách ngăn
Các tủ đựng không vách ngăn áp sát tường là lựa chọn lý tưởng cho các bạn thích nét đẹp tinh giản. Sự vắng mặt của các vách ngăn và cửa tủ tạo cảm giác không gian thoáng đãng cho căn phòng bạn. Không gian sử dụng trong tủ cũng được tăng lên. Một căn phòng với tông màu đơn giản như trắng và đen sẽ giúp quần áo của bạn nổi bật hơn.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN