TOP 5 game sử dụng súng laser viễn tưởng bá đạo nhất

0
490
Vật Phẩm Phong Thủy

​Sức công phá mạnh mẽ và sự chuẩn xác của những vũ khí laser khiến chúng trở thành người đồng minh thân cận của bất cứ chiến binh bá đạo hay bạo chúa khát máu nào. Cùng điểm qua 5 game sử dụng súng laser viễn tưởng bá đạo nhất dưới đây!

1. Borderland – The ZX-1

The ZX-1 là một khẩu súng laser huyền thoại được sáng chế bởi một công ty mang tên Dahl trong vũ trụ giả tưởng của “Borderlands”. Nhờ có tỷ lệ bắn cao và công năng hỗ trợ ngắm mục tiêu, khẩu súng này là một món vũ khí rất lợi hại để người chơi bắn liên tục vào một kẻ địch, thiêu đốt xuyên qua màn chắn, áo giáp đến tận da thịt.

2. Fallout 3 – Tesla Cannon

Tesla Cannon là một khẩu pháo năng lượng được thiết kế từ thời tiền chiến tranh dẫn đến thảm họa diệt vong trong “Fallout 3”. Đây là một khẩu súng có thiết kế to lớn và nặng nề để đặt lên vai người sử dụng, tương ứng với đó là một sức công phá mạnh mẽ, vô cùng thích hợp để mang ra bắn Boss.

3. Resident Evil 4 – P.R.L. 412

Đúng là “Resident Evil 4” chỉ có bối cảnh hiện đại nhưng điều đó cũng cản bước các nhà phát triển bí mật đưa vào một khẩu súng laser bá đạo để Leon sử dụng. Người chơi có thể mở khóa thứ vũ khí đặc biệt này sau khi hoàn thành game ở chế độ “Professional” và tất nhiên uy lực của nó thì khỏi phải bàn, Boss cũng chỉ 1 phát là xong.

4. Mass Effect 2 – Collector Particle Beam

Một món vũ khí nặng nề, Collector Particle Beam có độ chính xác cực cao và vô cùng hiệu quả đối với những mục tiêu có màn chắn hay áo giáp. Với những nâng cấp cần thiết, đây sẽ trở thành một món vũ khí tấn công tuyệt đối mạnh để chống lại các dạng kẻ thù khó nhằn nhất trong vũ trụ của “Mass Effect”.

5. Call of Duty – Ray Gun

Một thú vũ khí tuyệt vời đã từng xuất hiện trong rất nhiều phiên bản “Call of Duty”, Ray Gun thường gắn liền với chế độ Zombies. Khẩu súng “hư cấu” này có thể gây sát thương diện rộng, tiêu diệt nhiều dạng kẻ địch chỉ bằng một phát, và có thể trở nên nhanh hơn, hiệu quả hơn thông qua tính năng nâng cấp.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN