TOP 5 game nhập vai hay nhất mọi thời đại đến từ Nhật Bản (P2)

0
1295
Vật Phẩm Phong Thủy

Tạp chí Famitsu đã bình chọn ra những game nhập vai hay nhất mọi thời đại của đất nước mặt trời mọc để game thủ trên toàn thế giới. Điểm qua 5 game nhập vai hay nhất mọi thời đại tới từ Nhật Bản!

1. Nier: Automata – game nhập vai có nhân vật đẹp

NieR: Automata (tên khác: NieR:Automata) là một game hành động nhập vai được phát triển bởi Platinum Games và công bố bởi Square cho PlayStation 4 và Microsoft. Trò chơi đã phát hành tại Nhật Bản vào tháng 2 2017, và trên toàn thế giới vào tháng sau. NieR: Automata là một phần tiếp theo của trò chơi NieR, một ngoại truyện của Series Drakengard . Bối cảnh ở giữa một cuộc chiến tranh giữa các phe phái máy móc với nhau, được tạo ra bởi kẻ xâm lược ngoài hành tinh và tàn dư của nhân loại. Câu truyện về cuộc chiến của một Android chiến đấu biệt danh 2B cùng với người bạn đồng hành của cô – 9S, và một kẻ đào tẩu nguyên mẫu. Trò chơi kết hợp yếu tố nhập vai với hành động chiến đấu và nhiều loại gameplay khác tương tự với NieR.

2. Dragon Quest III: game huyền thoại kinh điển của tuổi thơ

Dragon Quest là một game nhập vai Nhật Bản điển hình, mang trong mình những gameplay cơ bản khá là đơn giản so với những tiêu chuẩn hiện đại thời nay. Tuy nhiên, game vẫn vô cùng hấp dẫn và ngay cả những game thủ chỉ chơi các game RPG hiện đại cũng sẽ dành nhiều tình cảm cho tựa game huyền thoại tuổi thơ này.

3. Final Fantasy VII: tựa game đồ họa 3D đầu tiên

Final Fantasy VII là một game nhập vai được phát triển bởi Square Soft (giờ đổi thành Square Enix) và phát hành bởi Sony Computer Entertainment. Đây là bản thứ bảy trong dòng game Final Fantasy. Bản đầu tiên của Final Fantasy VII được phát hành vào năm 1997 cho hệ máy PlayStation, bản tiếp theo được phát triển cho hệ điều hành Windows trên máy tính vào 1998. Đây là một trong những game đầu tiên đặt chân lên nền tảng đồ họa 3D với hình ảnh các nhân vật và cảnh vật hoàn toàn là 3D (OMG).

4. Persona 5: game nhập vai hay nhất hiện nay

Persona 5 là tựa game nhập vai JRPG đến từ hãng Atlus độc quyền cho PS3 và PS4. Game đưa người chơi dõi theo các cô cậu học sinh của học viện Shujin Academy bí ẩn. Trong suốt năm học, nhân vật chính cùng các bạn học khác dần đánh thức sức mạnh Persona của họ, và trở thành một nhóm anh hùng giấu mặt với tên gọi là “Phantom Thieves of Hearts”. Nhóm bạn sẽ đưa người chơi khám phá thế giới Metaverse siêu nhiên để loại trừ những tà niệm xấu từ trái tim của những người trưởng thành.

5. Chrono Trigger: game nhập vai huyền thoại

Chrono Trigger kể về những chuyến hành trình dài xuyên thời gian và không gian, giữa quá khứ và thực tại nhằm ngăn chặn một thảm họa khủng khiếp xảy ra. Thế giới trong game là thế giới của máy móc, phép thuật và cả những điều huyền bí. Game bắt đầu bằng sự xuất hiện của nhân vật chính Crono, và cuộc gặp gỡ định mệnh với Lucca đã làm thay đổi cuộc sống yêu bình của cả hai. Tuy nhiên, tóm gọn lại thì trò chơi vẫn được hình thành theo hướng chiến đấu vì tương lai tươi sáng của thế giới trước thế lực hắc ám.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN