TOP 5 game mobile có đồ họa không thua kém gì PC

0
390

Thị trường game mobile hiện nay có vô vàn những tựa game hay, nhưng để có thể tìm được nhưng tựa game có đồ họa không thua kém PC vừa hay lại có thể chiến mọi lúc mọi nơi thì không nhiều. Cùng điểm qua 5 game mobile có đồ họa không thua kém gì PC hay nhất dưới đây nhé!

1. GTA: San Andreas

San Andreas lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên California và Nevada), bao gồm 3 thành phố Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trên Las Vegas), vào năm 1992, Trò chơi xoay việc quanh nhận vật Carl “CJ” Johnson, thành viên của băng dẳng Grove Street Families, từ Liberty City trở về quê nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị ám sát. Bạn bè cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh hỗn loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần khám phá ra âm mưu đằng sau cái chết của mẹ mình.

Cốt truyện của trò chơi được dựa trên những sự kiện có thật ở Los Angeles như mối thù địch giữa hai băng đảng Bloods và Crips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart và thậm chí là cả những vụ bạo động năm 1992 tại Los Angeles.

2. Sniper 3D Assassin

Trò chơi thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi vào vai một tay bắn tỉa vô danh, chuyên thực hiện những nhiệm vụ theo hợp đồng. Nhưng bạn không phải hám tiền đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu. Thay vào đó, bạn là thành viên thuộc một tổ chức bí ẩn do quân đội lập ra. Với mục đích chuyên thực hiện những phi vụ quân đội không thể nhúng tay vào như: ám sát trùm khủng bố, giải cứu con tin, hộ tống khách VIP.

3. Bully: Anniversary Edition

Nếu như GTA xoay quanh bối cảnh thế giới ngầm thì Bully: Anniversary Edition sẽ đưa bạn tới trường học, giới học sinh và những câu chuyện thú vị. Nếu bạn thuộc tuýp bố mẹ luôn lo lắng về những mối nguy hại từ xã hội mà con mình có thể gặp phải, thì có lẽ bạn sẽ lên tăng xông khi biết rằng những kẻ du côn gặp người nào đập người đó kiểu GTA đang sắp xuất hiện trong các trường học.

Cụ thể hơn, Bully: Anniversary Edition sẽ kể về câu chuyện của Jimmy Hopkins, một thiếu niên 15 tuổi có quá khứ lầm lỗi với thành tích bị đuổi khỏi 7 trường liên tiếp và được chuyển đến học tại Học viện tư thục Bullworth. Tại đây, Jimmy vừa cố gắng tránh gặp rắc rối và giải quyết những băng côn đồ đang thống trị trong trường học này.

4. Hitman: Sniper

Không như Hitman Go, Hitman Sniper sẽ sở hữu đồ họa cực kỳ ấn tượng nhưng đi kèm là gameplay bớt đi sự sáng tạo như phiên bản trước.

Theo như mô tả của nhà phát triển tựa game, Hitman Sniper sẽ có nét tương đồng với Hitman: Sniper Challenge, mục chơi phụ của Hitman Absolution được ra mắt vào cuối năm 2013. Game thủ sẽ đứng ở một vị trí cố định và cố gắng hạ gục những kẻ địch trong màn chơi.

5. Lonewolf

FDG Mobile Games nổi tiếng với dòng sản phẩm game dành cho trẻ em trên các thiết bị chơi game như Xbox, Wii, Mobile, … tuy nhiên sản phẩm mới nhất hãng phát triển tới từ nước Đức lại có nội dung khá lạ khi mang đậm tính chất bạo lực đẫm máu, được khuyến cáo không dành cho người dưới độ tuổi thành niên

Cùng Danh Mục:

BÌNH LUẬN