TOP 5 game mobile chiến thuật hay nhất hiện nay

0
1406
Vật Phẩm Phong Thủy

Đừng hỏi đâu là game chiến thuật hay nhất hiện nay xứng đáng để bạn bỏ thời gian và trí não hàng tiếng đồng hồ. Điểm qua 5 game mobile chiến thuật hay nhất dưới đây nhé!

1. Ravenmark: Scourge of Estellion – game mobile chiến thuật nhóm

Ravenmark: Scourge of Estellion thuộc thể loại game chiến thuật nhóm (Squad-based strategy) mà thời nay chúng ta hiếm gặp – Ravenmark: Scourge of Estellion không có cơ chế mua lính, nâng cấp lính, xây dựng hay quản lý tài nguyên nào cả.

Thay vào đó, trong mỗi màn chơi, sau một đoạn “mào đầu” giới thiệu tình tiết câu chuyện, người chơi sẽ được giao cho một nhóm quân và phải tìm cách xoay sở như thế nào đó để tiêu diệt hết kẻ địch trong màn chơi. Đây là phong cách mà một số game nổi tiếng ngày xưa từng áp dụng, điển hình là các game đến từ hãng Pyro Studios – “cha đẻ” của loạt game Commandos trứ danh hay trò chơi chiến thuật cực hay của họ: Praetorians.

2. Warhammer 40K: Armageddon

Warhammer 40,000: Armageddon là một trò chơi chiến tranh giả tưởng là cuộc chiến thứ 2 của Armageddon. Bạn sẽ có vai trò bảo vệ , chống lại những kẻ xâm lược tàn bạo Ork. Trong quá trình chơi bạn cũng sẽ được liên kết với 3 chapter của Space Marines là: Salamanders, Blood Angels và Ultramarines

3. Skulls of the Shogun: game hành động chiến thuật theo lượt

Skulls of the Shogun là game chiến thuật theo lượt, mặc dù lối chơi theo phong cách cổ điển, nhưng Skulls of the Shogun giữ được chiều sâu khi thêm vào giao diện mượt mà, hiệu ứng vật lý thời gian thực, những chiêu thức samurai hàng đầu và bối cảnh ở “thế giới bên kia”.

4. X-Mercs: game chiến thuật theo lượt hay, đồ họa đẹp

Thể loại game chiến thuật kết hợp hành động không phải làm hiếm trên nền tảng di động tuy nhiên những sản phẩm có thể xếp vào hạng bom tấn nhờ nội dung sâu sắc, đồ họa đẳng cấp chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Đại diện tiêu biểu phải kể tới XCOM: Enemy Within, phiên bản di động của trò chơi cùng tên dành cho PC/Console. Tuy nhiên ngày hôm nay Game4V muốn giới thiệu tới bạn đọc một trải nghiệm mới, ngang tài ngang sức mang tên X-Mercs do Game Insight phát hành. Game chiến thuật kết hợp hành động, chiến đấu theo lượt này thử thách người chơi với nhiệm vụ dẫn đầu nhóm lính đánh thuê đặc biệt, diệt trừ quái vật đột biến, giải cứu trái đất.

5. Warbits: game turn-based hay nhất hiện nay

Không rõ những kỷ niệm đầu tiên của các bạn với Advance Wars như thế nào nhưng với người viết, đó là những tháng ngày gắn bó với chiếc PC đầu tiên mà bố mẹ mua từ một công ty thanh lý. Nó là một chiếc máy cà tàng với cấu hình quá thấp để có thể gánh được những tựa game 3D mới mẻ, và ngày đó bản thân mình cũng chẳng biết gì đến những thiết bị chơi game chuyên dụng như Game Boy Advance.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN