Top 5 đội bóng có khán giả xem trực tiếp đông nhất thế giới

0
828
Vật Phẩm Phong Thủy

Được thi đấu trên sân nhà dưới sự cỗ vũ nhiệt tình của người hâm mộ sẽ làm cho tinh thần các cầu thủ được lên cao hơn nhiều . Và Dortmund là CLB đứng đầu về số lượng NHM tới sân xem trực tiếp nhiều nhất trên thế giới.

1.Borussia Dortmund
Tổng số người hâm mộ tới sân cổ vũ những trận đấu có sự tham gia của Dortmund là 1,367 triệu người, trung bình 80.463 CĐV mỗi trận. Sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ giúp đội quân của tân HLV Thomas Tuchel chơi thăng hoa mùa này.

2.Barcelona
Tổng khán giả tới sân cổ vũ cho Barca nhiều hơn Dortmund – 1,475 triệu người. Thế nhưng, lượng khán giả trung bình mỗi trận lại thấp hơn (77.632 người). Phong độ thiếu thuyết phục là một phần nguyên nhân khiến nhà đương kim vô địch châu Âu đứng thứ hai trong danh sách này.

3.Manchester United
MU là đội bóng Anh sở hữu lượng khán giả tới sân đông nhất với 1,431 triệu người từ đầu mùa. Mỗi trận đấu của Quỷ đỏ, trung bình mỗi trận có 75.335 người hâm mộ tới sân cổ vũ. Hiện đội quân của HLV Mourinho có phong độ ổn định với hai trận thắng liên tiếp.

4.Real Madrid
Là đội bóng hàng đầu thế giới và sở hữu nhiều ngôi sao trong đội hình nhưng Real chỉ đứng thứ 4 trong danh sách này. Tổng fan tới sân cổ vũ những trận đấu của Real là 1,388 triệu người, trung bình mỗi trận là 73.081 khán giả.

5.Bayern Munich
Bayern là nhà đương kim vô địch Bundesliga. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của họ kém xa Dortmund, đội xếp thứ 7 mùa trước. Có 1,239 triệu người tới sân cổ vũ các trận đấu của “Hùm xám” từ đầu mùa, trung bình 72.882 người mỗi trận.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN