Top 5 điều cần lưu ý khi thiết kế phòng ngủ nhà ống

0
1762
Vật Phẩm Phong Thủy

Thiết kế phòng ngủ nhà ống khá quan trọng bởi đó là không gian để nghỉ ngơi. Muốn có một phòng ngủ đẹp thì đương nhiên bạn không thể thiết kế tùy hứng. Bất cứ một không gian phòng nào cho dù là nội thất phòng khách thì trước hết sự gọn gàng luôn là điều quan trọng nhất. Dù bạn có thể dài nội thất không đắt tiền nhưng trước hết muốn phòng đẹp cần phải ngăn nắp. Vậy ngăn nắp như thế nào khi thiết kế phòng ngủ nhà ống?

1 Chú ý đến nội thất và cách bố trí nội thất phòng ngủ
Nội thất chính là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến không gian cho phòng ngủ. Nếu bạn muốn thiết kế phòng ngủ nhà ống thì đừng bỏ qua lưu ý này. Chọn đồ nội thất cho phòng ngủ chính là điều quan trọng mà bất cứ chủ nhân nào cũng phải chú ý.

2 Tạo cái nhìn gọn gàng
nội thất phòng ngủ nhìn sẽ nhỏ hơn cho dù thực tế rất rộng nếu như kê quá nhiều đồ nội thất mà lại không đồng bộ hoặc quá sặc sỡ. Đặc biệt lại càng nguy hiểm với những căn phòng nhỏ hẹp. Chủ nhân sẽ buộc phải luôn tâm niệm rằng “ít chính là nhiều” với những phòng ngủ diện tích khiêm tốn. Vì vậy, càng ít đồ nội thất và đồ dùng cá nhân sẽ càng tạo ra nhiều không gian mở hơn.Để mang đến ảo giác rộng lớn về không gian, trước khi kê đặt hoặc sắm nội thất, bạn nên có bản phác thảo cụ thể để có thiết kế hợp lý.

3 Đảm bảo việc bố trí đồ nội thất hài hòa và khoa học
Cần lựa chọn cẩn thận những thiết bị nội thất phù hợp và êm ái, cần tránh sự cầu kỳ nhưng rối mắt. Phòng ngủ của bạn cần toát lên được sự ấm áp và sáng sủa. Những thiết bị trong phòng từ giường, chăn, ga, gối, đệm trải giường…không cần thiết cứ phải đồng bộ theo cùng một phong cách tuy nhiên chúng cần có sự ăn nhập với nhau để tạo nên sự hòa hợp cho căn phòng.

4 Giường ngủ
Giường ngủ là trung tâm và là món đồ nội thất đóng vai trò quan trọng, ngoài màu sắc và vị trí đặt thì chất liệu của giường, của đệm, chăn và ga trải giường cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ. vậy nên hãy bỏ ra chút thời gian để chọn ra cho mình những sản phẩm thật chất lượng.

5 Lựa chọn màu sắc nội thất và sơn tường phù hợp tính cách, sở thích
Màu sắc nội thất được chia làm 3 nhóm phù hợp với mệnh của từng người. Nhóm màu yên tĩnh như trắng, hồng, tím mang lại cảm giác êm dịu, tạo không gian thoáng đãng cho trẻ. Nhóm màu sặc sỡ mang đến không gian sôi động, ấn tượng như vàng, đỏ, cam. Cuối cùng là nhóm màu mang sắc thái khỏe khoắn, trẻ trung cho căn phòng bé yêu của bạn như xanh, xanh lá, xanh ngọc,…

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN