Top 5 cửa hàng thời trang nữ chất và rẻ nhất ở Đà Nẵng

0
600
Vật Phẩm Phong Thủy

Thời trang nữ thì thường dễ tìm và rất nhiều mẫu mã với chất lượng thì không thể kiểm soát . Nếu bạn muốn tìm một địa điểm mua sắm uy tin và chất lượng thì dưới đây là những nơi tuyệt vời nhất để các nàng shopping mà không lo về chất lượng và giá cả.

1.Salavi Shop
Salavi thu hút khách hàng bởi cung cấp phục vụ khá dễ thương của shop. Mẫu mã của shop cũng rất nhiều, giá khá mềm, chất lượng tạm ổn.


2.Fm Style
Là cửa hàng thời trang nam nũ dành cho tuôi teen với nhiều mẫu mã sản phẩm chất lượng .
Facebook: Fm Style

236 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê

Add 2: 24 Âu Cơ, Q Liên Chiểu

Add 3: 415 Lê Duẩn, Quận Thanh Khê
3.Bồ Công Anh shop
Trong giới học sinh, sinh viên Đà thành, nói đến shop quần áo Bồ Công Anh, hầu như ai cũng biết bởi mức giá khá “mềm”, quần áo lại hợp “gu” với cả tuổi teen lẫn công sở. Bích Trâm kể: “Có những hôm shop bán được đến 1.500 áo sơ-mi. Hàng về chưa kịp cho mẫu chụp ảnh thì đã hết veo, đi lấy hàng không kịp”. Thât vậy, bây giờ ra đường hay trên facebook các bạn trẻ ở Đà Nẵng rất nhiều bạn là tín đồ trung thành của shop, giá cả rất phải chăng và mẫu mã hợp thời chính là điểm mạnh của shop.


4.Lyn’s
Bước vào Lynk, bạn sẽ choáng ngập bởi các kệ quần áo từ tầng 1 lên tầng 2. Đồ ở Lynk’s được tuyển chọn khá kỹ, mang phong cách trẻ trung, khỏe mạnh, đặc biệt đồ jean và đồ pull ở Lynk’s khá chất, mang đậm phong cách Hàn Quốc.


5.Hnoss Danan
Là cửa hàng thời trang cao cấp chuyên về váy chất liệu cao phù hợp với những bạn thích lễ hội , tiệc tùng .

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN