Top 5 cửa hàng thời trang nam chất và rẻ nhất ở Đà Nẵng

0
1667
Vật Phẩm Phong Thủy

Thời trang nam ở Đà nẵng vốn khó tìm và không có nhiều mẫu mã đẹp , nên sau đây topxephang.com muốn giới thiệu tới các bạn 5 shop thời trang nam nổi tiếng và đồ đẹp nhất tại Đà nẵng.

1.Salem Store
Là một trong những cửa hàng thời trang nam lớn và có tiếng ở Đà nẵng , Salem kinh doanh đầy đủ mặt hàng thời trang nam từ quần áo cho đến giày , dép , mũ …. với chất lượng và mẫu mã vô cùng đẹp.
Địa chỉ:

– CN1: 66 Trần Tống, Đà Nẵng

– CN2: 47 Trần Tống, Đà Nẵng.

– Facebook: Salem Store
2.DP Store
Là thương hiệu VNXK chất lượng đã được kiểm chứng , và hàng xách tay từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới . DP Store là một trong những cửa hàng thời trang nam có mẫu mã đẹp và chất lượng tốt với giả cả hợp lý.

3.SoQ For Men
Giống như đa phần các shop tối giản dành cho giới trẻ hiện nay, SOQ For Men có khá nhiều các trang phục gam trắng – đen, form freesize rộng rãi phù hợp với mọi vóc dáng. Toàn bộ quần áo của shop này đều nhập từ thương hiệu Xmen ở Quảng Châu và Katana ở Băng Cốc, mẫu mã, chất vải đều rất chất lượng.


4.Yesterday Store
Cửa hàng chuyên bán hàng hiệu cho nam, nên giá khá cao, tuy nhiên về chất lượng và mẫu mã thì không cần bàn cãi. Một điểm cộng khác của shop là nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ:

52A Tôn Thất Tùng, Đà Nẵng.

Facebook: Yesterday Store


5.Tobi Store
Tobi store là cửa hàng thời trang độc và lạ nhất ở Đà nẵng , với những sản phẩm thời trang vô cùng bắt mắt với chất lượng tuyệt vời .
▰ Đà Nẵng: 168 Triệu Nữ Vương.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN