Top 5 chương trình truyền hình thực tế “hot” tại Hàn Quốc hiện nay

0
1136
Vật Phẩm Phong Thủy

Nếu bạn yêu thích Kpop và Những chương trình truyền hình thực tế ở Hàn Quốc , thì bạn không nên bỏ qua những show rất hài hước và ý nghĩa của những chương trình sau .

1. Running Man
Phát sóng tập đầu tiên vào tháng 7/2010, cho đến nay Running man đã thực hiện được tổng cộng 368 tập và trở thành một trong những gameshow thành công nhất của đài SBS. Với độ nổi tiếng và rating gần như ổn định trong thời gian dài , Running trở thành một trong những show truyền hình thực tế ăn khách nhất của Hàn Quốc .

Ở mỗi tập, thành viên sẽ cùng khách mời ngẫu nhiên chia thành các đội, trải qua thử thách do đội ngũ sản xuất đề ra để giành chiến thắng cuối cùng. Hài hước, thú vị và không kém phần bất ngờ là những gì người xem sẽ cảm nhận được sau mỗi tập. Bên cạnh đó, Running Man còn tạo ra sự kịch tính thông qua những màn ganh đua quyết liệt để giành phần thắng giữa các đội.

2. Infinity Challenge
Là một trong những show truyền hình thực tế lâu đời nhất trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Điều gì đã khiến chương trình này có độ “hot” lâu như vậy? Có lẽ câu trả lời nằm ở tài dẫn dắt của MC “quốc dân” Yoo Jae Suk cùng các nghệ sĩ lão làng như Noh Hong Chul, Park Myung Soo, Jung Jun Ha, Ha Ha…

Là một trong những show truyền hình luôn giữ vững vị trí số một của mình về độ phủ sóng , Infinity Challenge thu hút người xem bằng những thử thách không tưởng , cùng với dàn khách mời vô cùng chất khiến show trở thành “chương trình quốc dân” trong mắt người dân xứ Kim Chi

3. 2D1N
Là đối thủ đáng gờm nhất của Running man, 2 Days 1 night, chương trình huyền thoại của các show giải trí Hàn Quốc luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả mặc dù liên tục phải cạnh tranh khốc liệt với đối thủ đến từ đài SBS. Với 2 Days 1 Night, người xem như được “chu du” vòng quanh đất nước Hàn Quốc và thưởng thức những món ăn lạ, độc đáo qua màn ảnh nhỏ.

4. Produce 101
Là một cuộc thi giới hạn và tìm kiếm các tài năng trong tương lai , Produce 101 trở thành show được khán giả hào hức đón xem vào mỗi tập phát sóng . Những tài năng được phát hiện cũng trở nên nổi tiếng hơn .Và Produce 101 cũng giống như Kpop Star chỉ khác là có 101 thí sinh tham gia, còn Kpop Star thì không giới hạn thí sinh cố định.

5. Superman is Back – The return of Superman

Nội dung của chương trình này nói về các ông bố là người nổi tiếng có nhiệm vụ một mình chăm con khi vợ vắng nhà trong vòng 2 ngày mà không có sự trợ giúp của bất kì ai. Độ tuổi trung bình của các bé nằm trong khoảng từ 2 đến 6 tuổi. Trong thời gian ghi hình, bố và các con hoặc sẽ phải hoàn thành một nhiệm vụ mà mẹ giao hoặc cùng nhau khám phá các hoạt động thú vị như: tập bơi, tham gia đại hội thể thao, học múa Ballet, tập làm bánh quy… Biểu cảm siêu đáng yêu của các con cùng sự vụng về, hậu đậu của các bố khi lần đầu đảm nhận vai trò của mẹ là yếu tố thu hút người xem. Với tinh thần chủ đạo khá giống với một chương trình đã được mua bản quyền sản xuất tại Việt Nam là “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, khán giả hoàn toàn có quyền trông đợi “The return of superman” sẽ được Việt hóa trong thời gian không xa.

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN