Top 5 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

0
1120
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 5 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Bose

1 Bose SoundLink Revolve+ (Plus)
Gặp gỡ SoundLink Revolve +, loa Bluetooth di động hoạt động tốt nhất của chúng tôi.
Loa 360 độ này đã được thiết kế để truyền sâu, hàm giảm âm thanh theo mọi hướng. Điều đó có nghĩa, khi mọi người đứng xung quanh nó, mọi người đều có cùng trải nghiệm. Nếu bạn đặt nó gần một bức tường, âm thanh sẽ tỏa ra và phản chiếu xung quanh căn phòng, ngâm bạn trong cảm giác giống như bạn cảm thấy trong buổi hòa nhạc yêu thích của bạn. Và với một tay cầm linh hoạt, nó được thiết kế để đi bất cứ nơi nào bạn muốn mang lại âm nhạc.

MORE TO HEAR | MORE để chia sẻ
Đừng để kích thước của nó đánh lừa bạn. Vách bao lơn này được đóng gói với nhiều công nghệ hơn so với mắt. Bộ chuyển đổi hiệu quả cao. Bộ tản nhiệt thụ động kép. Một bộ hướng âm khúc xạ hướng. Tất cả mọi thứ chỉ đơn giản có nghĩa là bạn sẽ có được âm thanh sống động … và ngỗng da trong đời thực.

Giá: 7.990.000 ₫

2 Bose SoundLink Revolve
Gặp gỡ SoundLink Revolve, một trong những loa Bluetooth di động hoạt động tốt nhất của chúng tôi. Nó cung cấp âm thanh 360 ° thật sự cho vùng phủ sóng nhất quán, thống nhất. Đặt nó ở giữa phòng và mọi người đều có cùng trải nghiệm. Hoặc đặt nó gần một bức tường và âm thanh sẽ tỏa ra và phản ánh xung quanh phòng, đắm mình vào bạn. Mang nó ra ngoài? Tuyệt vời, nó có nghĩa là để đi nơi bạn đi.

Giá: 5.490.000 ₫

3 Bose SoundLink Mini Speaker II – Pearl
Thưởng thức âm nhạc của bạn khi di chuyển, ở mọi nơi bạn đi. Loa Mini Bluetooth âm thanh SoundLink® II cung cấp âm thanh đầy đủ, tự nhiên với âm bass sâu hơn bạn mong đợi từ một loa siêu nhỏ gọn phù hợp với lòng bàn tay của bạn. Nó kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị Bluetooth khác, vì vậy bạn có thể nghe nhạc, video hoặc trò chơi của mình mọi lúc, mọi nơi. Và loa ngoài tích hợp cũng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi lớn.

Âm thanh lớn – với âm trầm sâu – để có trải nghiệm nghe nhạc đầy đủ
Không dây và cực nhỏ gọn để bạn có thể sử dụng âm thanh Bose® ở mọi nơi
Loa ngoài tích hợp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi lớn
Lời nhắc thoại nói chuyện với bạn thông qua ghép nối Bluetooth, do đó, nó rất dễ dàng
Pin có thể sạc lại lên đến 10 giờ

Giá: 4.990.000 ₫

4 Bose SoundLink Color
Nếu âm nhạc là động lực của bạn, đợi cho đến khi bạn nghe thấy loa SoundLink® Color Bluetooth. Nó phát các giai điệu yêu thích của bạn từ thiết bị Bluetooth yêu thích của bạn – to ra trong âm thanh rõ ràng, đầy đủ – chỉ là về bất cứ nơi nào bạn muốn. Nó nhỏ, bền và đơn giản để sử dụng. Và nó có trong một phổ màu sắc để phù hợp với hầu hết các phong cách.

Đầy đủ, âm thanh sống động từ một thiết kế nhẹ, nhỏ gọn
Kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị Bluetooth khác của bạn
Lời nhắc thoại làm cho ghép nối thiết bị của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết
Lên đến 8 giờ nghe nhạc từ pin sạc lithium-ion có thể sạc lại

Giá: 3.790.000 ₫

5 Bose SoundLink Speaker III
Gặp gỡ người thuyết trình mang âm nhạc và bạn bè của bạn với một phong cách riêng của bạn. Loa Bluetooth SoundLink® III là loa Bluetooth di động hoạt động tốt nhất của chúng tôi. Nó phát hơn và dài hơn người tiền nhiệm nổi tiếng của nó, với công nghệ tiên tiến Bose® tái hiện lại sự tràn ngập, rõ ràng và chiều sâu của âm nhạc của bạn.

Loa Bluetooth hiệu suất cao của chúng tôi phát nhạc của bạn với độ đậm, độ sâu và rõ nét
Kết nối không dây với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị Bluetooth khác của bạn
Lên đến 14 giờ nghe nhạc từ pin sạc lithium-ion có thể sạc lại
Các phụ kiện màu bao gồm cá nhân hóa loa của bạn và cung cấp sự bảo vệ hơn nữa từ những vết trầy xước

Giá: 7.290.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN