Top 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Denon

0
1136
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 4 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Denon

1 Denon HEOS 1


Giá: 8.000.000 ₫

2 Denon HEOS 7
Hỗ trợ âm thanh với độ phân giải cao
Tích hợp Bluetooth®
Hiệu suất của loa không dây
Hai loa tweeter tùy chỉnh và hai loa trung tần; loa siêu trầm lớn và hai bộ tản nhiệt thụ động; được hỗ trợ bởi năm bộ khuếch đại Class D chuyên dụng
Nguyên liệu phong phú, bao gồm một đỉnh kim loại chải
Giá: 15.000.000 ₫

3 Denon DSB 200
Với âm thanh khi đang di chuyển, hệ thống âm thanh không dây Bluetooth Envaya DSB-200BK của Denon được đóng gói với công nghệ mới nhất cung cấp âm thanh lớn hơn âm thanh sống động từ thiết kế nhỏ gọn.

Với hai động cơ 52 mm và bộ khuếch đại kỹ thuật số Class D hiệu quả cao, Envaya DSB-200BK cũng có một bộ tản nhiệt thụ động lớn 100 mm, giúp mang lại âm bass sâu.

Để đạt được độ chính xác cao nhất từ ​​các bản nhạc yêu thích của bạn, Envaya DSB-200BK được trang bị giải mã aptX® CSR có độ phân giải cao, cung cấp chất lượng âm thanh CD. Công nghệ streaming không dây cũng cung cấp độ trễ cực kỳ thấp để loại bỏ các vấn đề đồng bộ hóa môi.

Giá: 4.900.000 ₫

4 Denon DSB 100
Mẫu Envaya Mini mới được xây dựng dựa trên sự thành công của Envaya DSB200. Nó cung cấp chất lượng âm thanh nổi tiếng của Denon nhưng bây giờ tập trung lại thành một gói gọn, đầy màu sắc và chống nước.

Người bạn đồng hành hoàn hảo đi kèm với thời lượng pin lên đến 10 giờ đồng hồ và bao gồm một loa chống ồn, do đó bạn không cần phải lựa chọn giữa giai điệu hay nói chuyện. Ngôn ngữ thiết kế của Envaya ban đầu đã được dịch hoàn toàn vào hình thức mới có sẵn trong một kết thúc màu đen với một lưới lưới vải lưới.

Envaya Mini mang lại chất lượng bền và di động, nhờ vào chất lượng xây dựng đáng tin cậy của Denon – những vật liệu cao cấp và bền chắc được sử dụng để tạo ra sự đảm bảo của thiết bị để có thể kiểm tra thời gian. Hơn nữa Envaya Mini có tính chống thấm nước và đi kèm với một hộp đựng mang phong cách vì vậy máy phát điện cỡ pint này thật tuyệt khi di chuyển!

Chất lượng âm thanh là sản phẩm hàng đầu của tất cả các sản phẩm Denon, với khách hàng hi-fi 100 năm khách hàng Denon mong đợi một chất lượng âm thanh nhất định khi họ đầu tư vào một sản phẩm của Denon và Envaya Mini vẫn tuân thủ đúng tiêu chuẩn này. Việc thực hiện các trình điều khiển kép cho phép chiếc thu nhỏ này có thể vượt qua được tầm nhìn kín đáo của nó. Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số tạo ra một khung cảnh âm thanh đáng kinh ngạc – xử lý treble kỹ thuật số và hình ảnh âm thanh 3D mở rộng tạo ra âm thanh bao quát, rộng và được kiểm soát.

Giá: 3.750.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN