Top 6 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Raidho Acoustics

0
1011
Vật Phẩm Phong Thủy

Âm nhạc là thứ không thể thiếu với bất kỳ ai trong chúng ta, một chiếc loa vi tính nhỏ gọn sẽ rất tiện lợi trong việc di chuyển khắp nơi. Trên thực tế loa vi tính được sử dụng vào bất kỳ mục đích giải trí nào như xem phim, nghe nhạc, chơi game v.v. Tuy nhiên không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường đều tốt vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ đơn giản nhưng cực kỳ hưu ích trong việc chọn loa tốt nhất.

Một chiếc loa tốt có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí hằng ngày, vì vậy trong bài viết chúng tôi sẽ đánh giá những khía cạnh để đảm bảo cho người sử dụng tìm được những mẫu loa chất lượng uy tín, phù hợp với nhu cầu và túi tiền và sở thích của từng người. Topxephang.com xin giới thiệu 6 chiếc loa được đánh giá có âm thanh hay nhất của Raidho Acoustics

1 Raidho XT-3
Raidho Acoustics X-3 và X-3T là những thiết kế loa Raidho 2.5-way. X-3 / T được trang bị bốn gậy gốm ceramic, titanium 4 inch, và một bộ điều khiển âm thanh 8 inch. Trung tâm là loa tweeter ruy băng một lớp của Raidho Acoustics, sử dụng một mảng nam châm neodymium để tạo ra một trường lực mạnh cực kỳ mạnh, trong đó một màng siêu mỏng bị treo. Trọng lượng của màng trong tia ribbon Raidho ít hơn 0,02 gram. Do khối lượng màng thấp, tweeter lưu trữ không có năng lượng và không có cộng hưởng. Thiết kế loa tweeter đặc biệt này không để lại bất kỳ ‘dấu vân tay âm thanh’ nào, làm cho hiệu suất vượt trội. Cặp trung tâm của bốn bộ khuếch đại âm thanh mở rộng từ bass sâu đến chéo trung bình ở tần số 3 kHz. Cặp bên ngoài của các thiết bị mid-bass dần dần làm giảm cặp bên trong bắt đầu ở tần số 250 Hz và kéo dài đến âm trầm sâu nhất, do đó giảm sự biến dạng của trình tăng tần số và làm tăng khả năng xử lý năng động của loa. Trình điều khiển âm thanh 8-inch gắn bên trong X-3 củng cố hiệu suất ở tần số thấp nhất.
Giá: 816.000.000 ₫

2 Raidho XT-2
Đơn giản chỉ cần một trong những nỗ lực của chúng tôi, dành vài giờ đồng hồ trong công ty của X-2T và thu hút vào một cảnh quan âm nhạc có cường độ lớn nhất.
Giá: 414.380.000 ₫

3 Raidho XT-1
“T” TẤT CẢ LÀ GÌ? Loa Raidho X và X-T của loa được xây dựng xung quanh cùng một trình điều khiển Raidho X có hệ thống động cơ nam châm neodymium rất nhỏ gọn và có từ tính. Các trình điều khiển X và X-T đều chia sẻ một chiếc nón gốm đặc biệt cứng nhắc được sản xuất trong quá trình plasma Pio trên 80 giờ, nơi một lớp thành phần gốm hình thành trong chất lỏng thông qua quá trình điện áp / dòng điện cao. Màng kết quả là một bánh sandwich nơi có hai lớp da gốm cực kỳ cứng bao bọc một lõi nhôm nhẹ nhàng hơn. Xây dựng bánh sandwich này có hai lợi ích tuyệt vời cho âm thanh sinh sản, 1. nón rất cứng, và 2. Nó có rất tốt làm giảm tài sản. Các trình điều khiển X là thực sự nhà nước của nghệ thuật trong sự tôn trọng này, nơi hình nón làm việc piston đến hơn 10 KHz và nơi mà các bậc nhất resonance là một đỉnh của ít hơn 6dB. Điều này làm cho một trình điều khiển với một màng cực kỳ “yên tĩnh” trong phạm vi làm việc của nó từ bass sâu nhất và cho đến khi nó được tung ra tại ứng dụng 3Khz. Trình điều khiển X-T là một sự tinh tế hơn nữa của trình điều khiển X đáng kinh ngạc này đã làm cho xuất sắc. T là Titan, những gì chúng ta làm là chúng ta trong các lớp quảng cáo chân không hỗ trợ của nitrit nitrit và titan tinh khiết trên đầu màng của trình điều khiển gốm X. Điều này biến đổi lớp vỏ bánh sandwich X thành một lớp hình nón kẹp cứng hơn và dầy hơn 7 lớp. Bây giờ với một sự cộng hưởng cơ bản đầu tiên của 15 KHz và một cộng hưởng chia nhỏ chỉ có 3 dB … Có đáng kể ..? Oh có nó, trong khi chúng ta không thể nói sự khác biệt về phép đo của loa cuối cùng, thì chúng ta có thể nghe. Độ trong và màu đen của nền được nâng cao đáng kể đến mức độ sẽ khiến bạn kinh ngạc về sự phong phú của nhạc cụ và các chi tiết tự nhiên đang nổi lên tạo thành bộ sưu tập nhạc của bạn. Chủ nghĩa hiện thực phát triển và nó thực sự sẽ cho phép bạn khám phá ý định và tiền phạt của các nghệ sỹ yêu thích của bạn. Chúng tôi đặt loa T trong loa X. Raidho Acoustics, X-1 và X-1T, là những chiếc màn hình nhỏ gọn và nhỏ gọn. Loa được chế tạo với Loa tần số Raidho Ribbon và một trình điều khiển tầm trung / bằng màng gốm và màng ceramic / titanium. Các trình điều khiển tầm trung tính của hệ thống nam châm neodymium mới được phát triển của chúng tôi trong một thiết kế nén dài và thấp. Loa được thiết kế chủ yếu cho các phòng nhỏ hơn và có thể được đặt tương đối gần với tường phía sau. X-1 và XT-1 cũng rất lý tưởng cho công việc phòng thu và giám sát gần trường.
Giá: 177.230.000 ₫

4 Raidho D-5.1
Âm thanh Raidho D-5.1 là loa 3 pha Raidho Diamond Driver thật sự. Nó có hai trung tâm 115 mm Diamond và bốn 8 “Diamond bass trình điều khiển. Hai trình điều khiển tầm trung cho phép nén không khí trước đây chưa từng có và làm giảm số lượng méo hình. Bốn 8 “trình điều khiển bass có nắm, slam và mở rộng sâu hơn âm nhạc trong bản ghi âm của chính nó. Khi bạn xuất hiện trong sự hiện diện vật lý của D-5, điều kỳ diệu xảy ra: Nó chỉ đơn giản cho thấy nội dung của âm nhạc với một chủ nghĩa hiện thực và tính tự nhiên sẽ khiến bạn không thở được. D-5.1 là một nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc thực sự độc đáo và dành cho những ai thực sự tận hưởng thời gian và nỗ lực thiết lập hệ thống của họ và tìm ra các thành phần phù hợp tuyệt vời, gần nhất mà bạn sẽ có được để mang lại “trong thực tế” âm nhạc kinh nghiệm vào nghe của bạn phòng.
Giá: 5.100.000.000 ₫

5 Raidho D-3.1
Raidho Acoustics D-3.1 là một loa 3 chiều thật sự của Raidho Diamond Driver. Nó có một trung tâm Diamond mm 100 mm và ba loa 115mm Diamond. Với D-3, chúng tôi đã học được rằng độ phân giải cao làm cho âm nhạc trở nên lỏng lẻo và tự nhiên hơn. D-3.1 là một người thực hiện cực kỳ hiệu quả và dành cho những ai thực sự tận hưởng thời gian và nỗ lực thiết lập hệ thống của họ và tìm kiếm các thành phần phù hợp. Những người đam mê âm nhạc thực sự có thể mong đợi trải nghiệm âm nhạc thật độc đáo từ D-3.1.
Giá: 1.491.750.000 ₫

6 Raidho D-1.1
Raidho Acoustics D-1.1 là một loa gắn kết đứng 2 chiều nhỏ gọn. Nó có tính năng Raidho Diamond Driver và Tweeter Raidho Ribbon. Thông qua công việc của chúng tôi với Raidho Diamond Drivers, chúng tôi đã học được một điều cần thiết về sinh sản âm thanh: Ít hơn thực sự là nhiều hơn. Khi cộng hưởng, luôn tồn tại trong một hệ thống, được giảm thiểu và gần như bị loại bỏ, và khi khả năng về tâm lý học của bạn không còn phải đối phó với những cộng hưởng không mong muốn thì tâm trí bạn sẽ được tự do thưởng thức âm nhạc được tái tạo lên một cấp độ hoàn toàn mới. Không cần phải nói, hiệu suất của D-1 dường như vô tận trong tất cả các khía cạnh.
Giá: 522.750.000 ₫

Các Bài Hay Nên Xem Khác

Vật Phẩm Phong Thủy

BÌNH LUẬN